Bóng Đồ Chơi Bơm Hơi Phát Sáng Độc Đáo cho người sử dụng

52.165 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bóng Đồ Chơi Bơm Hơi Phát Sáng Độc Đáo Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: xinxing.vn Danh mục:
Mua Bóng Đồ Chơi Bơm Hơi Phát Sáng Độc Đáo Cho Bé Shopee.vn Mua Bóng Đồ Chơi Bơm Hơi Phát Sáng Độc Đáo Cho Bé Shopee.vn Mua Bóng Đồ Chơi Bơm Hơi Phát Sáng Độc Đáo Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bóng Đồ Chơi Bơm Hơi Phát Sáng Độc Đáo cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu sản phẩm: (vật liệu bóng da chuỗi nhấp nháy 9 inch) rất mềm mại, có độ đàn hồi tốt, co giãn tốt hơn sau lạm phát. Nó thích hợp cho bàn tay nhỏ của trẻ em để cầm nắm và mang theo. Nó có thể được sử dụng như một đồ chơi ném bóng hoặc một quả bóng, hoặc như một quả bóng cản. Rất vui.

Lưu ý: Vì sản phẩm cồng kềnh sau khi bơm căng nên không tiện bọc nên không bị phồng trong quá trình giao hàng. Người mua cần tự thổi phồng. Trên đây là giá của một bộ hoàn chỉnh, bao gồm: bóng, dây chuyền, tay cầm.

Tên sản phẩm: Bóng chuỗi long lanh

độ dài rộng sản phẩm: 9 inch

Màu sắc sản phẩm: nhiều màu

vỏ sản phẩm sản phẩm: vỏ sản phẩm túi OPP

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bóng Đồ Chơi Bơm Hơi Phát Sáng Độc Đáo cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bóng Đồ Chơi Bơm Hơi Phát Sáng Độc Đáo cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1