Đồ Chơi Domino Cờ Các Nước Bằng Gỗ No Brand

105.300 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Domino Cờ Các Nước Bằng Gỗ No Brand cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hagl_tv22 Danh mục:
Mua Đồ Chơi Domino Cờ Các Nước Bằng Gỗ No Brand Shopee.vn Mua Đồ Chơi Domino Cờ Các Nước Bằng Gỗ No Brand Shopee.vn Mua Đồ Chơi Domino Cờ Các Nước Bằng Gỗ No Brand Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Domino Cờ Các Nước Bằng Gỗ No Brand rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

các bậc cha mẹ cùng chơi và giúp bé nhận biết tên và cờ của các quốc gia tương ứng. Bé có thể sử dụng quân Domino để xếp thành các hình khối, tòa nhà, cầu thang, …….. xếp bất cứ thứ gì bé nghĩ đến và tưởng tượng ra. Bé xếp hình tạo hiệu ứng domino, bé phải xếp làm sao để khi miếng domino đầu tiên bị đẩy đổ sẽ làm cho các miếng domino tiếp theo đổ và kết thúc là miếng domino cuối cùng. Sản phẩm giúp bé tăng cường khả năng quan sát, tập trung, trí thông minh logic và có những khoảng thời gian giải trí bổ ích và lý thú. Hộp đựng giúp bé cất gọn đồ, tránh thất lạc sau khi chơi.

– vật liệu: làm bằng gỗ sồi rất tốt
– độ dài rộng hộp : 34cm x 27 cm x 4cm
– độ dài rộng quân domino: 5cm x 3.2cm x 1cm
– cân nặng: 850 gam

=>Sản phẩm đồ chơi cho người sử dụng bằng gỗ bao gồm 100 quân Domino với 99 lá cờ là tên của 99 quốc gia trên thế giới và 1 lá cờ Liên Hợp Quốc.
Trên mỗi là cờ được in hình lá cờ. Tên các Quốc gia được viết bằng 4 ngôn ngữ: Tiếng Hàn Quốc, Tiếng TRung Quốc, Tiếng Anh, Tiếng Nga.
=>, các bậc cha mẹ cùng chơi và giúp bé nhận biết tên và cờ của các quốc gia tương ứng.

=>Bé có thể sử dụng quân Domino để xếp thành các hình khối, tòa nhà, cầu thang, …… xếp bất cứ thứ gì bé nghĩ đến và tưởng tượng ra.

=>Bé xếp hình tạo hiệu ứng domino, bé phải xếp làm sao để khi miếng domino đầu tiên bị đẩy đổ sẽ làm cho các miếng domino tiếp theo đổ và kết thúc là miếng domino cuối cùng.

=>Sản phẩm giúp bé tăng cường khả năng quan sát, tập trung, trí thông minh logic và có những khoảng thời gian giải trí bổ ích và lý thú.

=>Hộp đựng giúp bé cất gọn đồ, tránh thất lạc sau khi chơi.

Địa chỉ Shop:
K3 The Kpart – Khu Đô Thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội
nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Domino Cờ Các Nước Bằng Gỗ No Brand được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Domino Cờ Các Nước Bằng Gỗ No Brand được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1