Tháp bóng lăn cầu trượt thả bóng xoay tròn đồ chơi cho người sử dụng đơn giản, sinh động, không gây hại – BABYGYM

69.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tháp bóng lăn cầu trượt thả bóng xoay tròn đồ chơi cho bé đơn giản, sinh động, an toàn – BABYGYM cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: babygym.store Danh mục:
Mua Tháp bóng lăn cầu trượt thả bóng xoay tròn đồ chơi cho bé đơn giản, sinh động, an toàn - BABYGYM Shopee.vn Mua Tháp bóng lăn cầu trượt thả bóng xoay tròn đồ chơi cho bé đơn giản, sinh động, an toàn - BABYGYM Shopee.vn Mua Tháp bóng lăn cầu trượt thả bóng xoay tròn đồ chơi cho bé đơn giản, sinh động, an toàn - BABYGYM Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tháp bóng lăn cầu trượt thả bóng xoay tròn đồ chơi cho người sử dụng đơn giản, sinh động, không gây hại – BABYGYM rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tháp bóng lăn cầu trượt thả bóng xoay tròn đồ chơi cho người sử dụng đơn giản, sinh động, không gây hại – BABYGYM

🌸Thông tin Tháp bóng lăn cầu trượt thả bóng xoay tròn🌸
👉 vật liệu: vật liệu nhựa rất tốt không gây hại với người sử dụng, thân thiện với môi trường. Mềm và không mùi, không gây hại khi trẻ cắn.
👉 độ dài rộng:
Tháp 3 tầng: cao 25 cm
Tháp 5 tầng: cao 35 cm
Tháp 7 tầng: cao 45 cm
Tháp bóng lăn cầu trượt thả bóng xoay tròn gồm các vòng với các màu sắc khác nhau được đặt chồng lên nhau tạo thành 1 tháp có đường ray chạy liên tục cho quả bóng được thả vào rổ từ đỉnh tháp hình chú gấu.
Sản phẩm có thể tháo lắp đơn giản, nhanh chóng. Ba mẹ có thể cùng bé hoặc hướng dẫn bé lắp ráp, gia tăng khả năng thực hành của bé.
Tháp bóng lăn cầu trượt thả bóng xoay tròn với chế tác nhỏ gọn, đẹp mắt, không gây hại sẽ đem đến cho người sử dụng yêu nhà bạn phút giây thư giãn thoải mái, vừa chơi vừa học.
Phù hợp cho người sử dụng từ 12 tháng (chơi dưới sự giám sát của người lớn).
Hình động vật đáng yêu, ngộ nghĩnh, sống động và thú vị.
Có thể bảo dưỡng bằng cách rửa và lau khô bằng vải.

🌸khả năng sử dụng của sản phẩm🌸
Tháp bóng lăn cầu trượt thả bóng xoay tròn với nhiều màu sắc nổi bật, cho người sử dụng làm quen với nâng cao khả năng các giác quan thông qua hoạt động quan sát, trí thông minh.
Bé theo dõi bóng lăn có thể rèn luyện sự tập trung thị giác.
Bộ đồ chơi mang tính giáo dục, nâng cao khả năng kỹ năng cho các bé ngay từ khi còn bé, giúp bé cảm nhận màu sắc, luyện kỹ năng dùng tay nắm bắt.

🌸Lưu ý khi sử dụng sản phẩm🌸
🍀 Ba mẹ nên cùng chơi với con để tăng sự tương tác với con cũng như cảm nhận niềm hạnh phúc của con khi được ba mẹ quan tâm.
🍀 Sản phẩm được đo thủ công, nên độ dài rộng thực tế có thể hơi sai lệch 1 chút không đáng kể mong Quý người mua thông cảm.
🍀 Quý người mua vui lòng giữ nguyên tình trạng sản phẩm chưa qua sử dụng để được giải quyết đổi/trả hàng.

🌸Chính sách bán hàng của Shop🌸
✔️ Với phương châm: “người mua như người thân”, đến với BabyGym Store người mua sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, được trao đổi thông tin cụ thể những món đồ chơi đẳng cấp – không gây hại – Phù hợp với độ tuổi của con.
✔️ Tất cả các đơn hàng trước khi giao sản phẩm đều sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, chắc chắn trải nghiệm tốt nhất cho người mua.

🌸bảo đảm của Shop🌸
✔️ Sản phẩm luôn được lựa chọn kỹ càng: vật liệu không gây hại với người sử dụng, thân thiện với môi trường.
✔️ Sản phẩm 100% giống thông tin giới thiệu.
✔️ người mua được phép đổi trả trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng nếu không hài lòng về sản phẩm.
✔️ Sản phẩm còn đặt được hàng tức là kho còn hàng.
✔️ Thời gian chuẩn bị hàng siêu tốc.

⭐️ BabyGym Store – Top 1 sản phẩm đồ chơi giáo dục sớm ⭐️
#dochoi #dochoitreem #dochoichobe #dochoigiaoduc #dochoivandong #quatangchobe #dochoitritue #thapbonglan #cautruotthabong #thabongxoaytron #thapbong #cautruot #dochoicautruot

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Tháp bóng lăn cầu trượt thả bóng xoay tròn đồ chơi cho người sử dụng đơn giản, sinh động, không gây hại – BABYGYM được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Tháp bóng lăn cầu trượt thả bóng xoay tròn đồ chơi cho người sử dụng đơn giản, sinh động, không gây hại – BABYGYM được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1