Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ Rèn Luyện Trí Nhớ Màu Sắc Và Hình Dạng Vui Nhộn cho người sử dụng

161.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ Rèn Luyện Trí Nhớ Màu Sắc Và Hình Dạng Vui Nhộn Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shinningstar2018.vn Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ Rèn Luyện Trí Nhớ Màu Sắc Và Hình Dạng Vui Nhộn Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ Rèn Luyện Trí Nhớ Màu Sắc Và Hình Dạng Vui Nhộn Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ Rèn Luyện Trí Nhớ Màu Sắc Và Hình Dạng Vui Nhộn Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ Rèn Luyện Trí Nhớ Màu Sắc Và Hình Dạng Vui Nhộn cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Điểm đạn: r1 、 đồ chơi phù hợp bằng gỗ: Đồ chơi của cửa hàng rất vui nhộn, nhiều màu sắc, nhẹ nhàng và vui tươi. Bạn có thể thử thách nó với gia đình và giành chiến thắng đồ chơi với trí nhớ nhanh chóng và phù hợp. Người chơi thành công đầu tiên nhận được thẻ và người chơi với hầu hết các thẻ sẽ chiến thắng.
2 、 Nhận dạng màu sắc và hình dạng: Đồ chơi của cửa hàng giúp trẻ em cải thiện nhận thức về màu sắc và hình dạng. Nó là một đồ chơi giáo dục tốt, nó có thể cho các bé em tương tác tốt với gia đình và người quen, và thúc đẩy mối quan hệ giữa bạn.
3 、 Vật liệu đẹp và uy tín: đồ chơi bảng điều khiển bằng gỗ của cửa hàng được chế tác đặc biệt cho các bé em, được làm bằng vật liệu gỗ đẹp và uy tín, với màu sắc phong phú và chế tác kết cấu, trẻ em có thể sử dụng nó một cách không gây hại.
Bộ 4 、 Giàu: Bộ đồ chơi của cửa hàng bao gồm 20 khối đồ chơi và 60 thẻ thử thách, rất phong phú và có thể đáp ứng các nhu cầu đồ chơi khác nhau của bạn. Nó rất thích hợp cho một đêm đồ chơi với gia đình và người quen.
5 、 Quà tặng đặc biệt: đồ chơi bảng phù hợp bằng gỗ của cửa hàng rất phù hợp cho quà tặng sinh nhật, Giáng sinh và Ngày thiếu nhi. Trẻ em có thể hoàn thành đồ chơi với cha mẹ của mình, điều này rất thú vị và thiết thực và có thể giúp cải thiện kỹ năng trí thông minh logic của chúng.

thông tin giới thiệu:
đồ chơi bảng phù hợp bằng gỗ của cửa hàng kiểm tra sự khéo léo của bạn bằng cách chuyển đổi và lật các khối nhanh nhất có thể. Nó có thể kết hợp các chiến lược của các khối với các đồ chơi phù hợp và giành chiến thắng đồ chơi thông qua bộ nhớ nhanh và kết hợp. Nó chứa 20 khối đồ chơi và 60 thẻ thử thách. Bộ đồ chơi này có thể đáp ứng nhu cầu nhất của bạn, bạn có thể chơi nó với người quen của mình.

Thông tin phần riêng lẻ:
Tên: đồ chơi Matching Master
vật liệu: màu gỗ
Độ tuổi áp dụng: 3+

Gói hàng bao gồm:
Khối đồ chơi * 20
Thẻ câu hỏi đầy thử thách * 60
Hướng dẫn tiếng Anh * 1

Lưu ý:
Do hiệu ứng ánh sáng và góc chụp, sản phẩm có sự khác biệt về màu sắc, mong các bạn thông cảm.
Do đo lường thủ công, có một dung sai trong độ dài rộng sản phẩm.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ Rèn Luyện Trí Nhớ Màu Sắc Và Hình Dạng Vui Nhộn cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ Rèn Luyện Trí Nhớ Màu Sắc Và Hình Dạng Vui Nhộn cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1