LỀU CÔNG CHÚA, HOÀNG TỬ KÈM VIDEO

145.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em LỀU CÔNG CHÚA, HOÀNG TỬ KÈM VIDEO cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopanvachoi Danh mục:
Mua LỀU CÔNG CHÚA, HOÀNG TỬ KÈM VIDEO Shopee.vn Mua LỀU CÔNG CHÚA, HOÀNG TỬ KÈM VIDEO Shopee.vn Mua LỀU CÔNG CHÚA, HOÀNG TỬ KÈM VIDEO Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em LỀU CÔNG CHÚA, HOÀNG TỬ KÈM VIDEO rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Lều giúp bé có không gian vui chơi tràn ngập màu sắc
vật liệu vải rất tốt và khung thép dẻo bền bỉ.
chế tác lều mô phỏng lâu đài tráng lệ vô cùng rực rỡ bắt mắt, họa tiết tinh tế tuyệt đẹp, trang bị thêm rèm cửa có khóa kéo và có thể cuộn được lên dễ dàng.
Sản phẩm có kết cấu vô cùng gọn nhẹ, có thể gập lại gọn gàng không tốn diện tích, tiện cho gia đình mang theo khi đi chơi, đi du lịch, dã ngoại …
Lều đủ rộng cho cả ba mẹ và bé cùng chơi. Ba và mẹ có thể dẫn dắt cho người sử dụng diễn kịch, hóa thân thành chàng hoàng tử hay nàng công chúa trong cổ tích để tăng cường thêm sự hứng khởi cho người sử dụng, thúc đẩy trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bé.
độ dài rộng: 135 x 105cm.
Lều công chúa hoàng tử cho người sử dụng có góc riêng tha hồ tưởng tượng những câu chuyện cổ tích. Lều có thể xếp gọn khi không sử dụng, tiện xách theo đi dã ngoại.

Thông tin về sản phẩm Lều công chúa hoàng tử cho người sử dụng:

– Màu sắc: Xanh và hồng.

– độ dài rộng: 135 x 105cm.

– vật liệu vải rất tốt và khung thép dẻo bền bỉ. chế tác lều mô phỏng lâu đài tráng lệ vô cùng rực rỡ bắt mắt, họa tiết tinh tế tuyệt đẹp, trang bị thêm rèm cửa có khóa kéo và có thể cuộn được lên dễ dàng.

– Sản phẩm có kết cấu vô cùng gọn nhẹ, có thể gập lại gọn gàng không tốn diện tích, tiện cho gia đình mang theo khi đi chơi, đi du lịch, dã ngoại

– độ dài rộng lều đủ rộng cho cả ba mẹ và bé cùng chơi. Ba và mẹ có thể dẫn dắt cho người sử dụng diễn kịch, hóa thân thành chàng hoàng tử hay nàng công chúa trong cổ tích để tăng cường thêm sự hứng khởi cho người sử dụng, thúc đẩy trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bé.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em LỀU CÔNG CHÚA, HOÀNG TỬ KÈM VIDEO được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm LỀU CÔNG CHÚA, HOÀNG TỬ KÈM VIDEO được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1