Bộ Đồ Chơi Toán Học Bằng Gỗ cho người sử dụng

300.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Toán Học Bằng Gỗ Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: laoganba.vn Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Toán Học Bằng Gỗ Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Toán Học Bằng Gỗ Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Toán Học Bằng Gỗ Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Toán Học Bằng Gỗ cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1.Vật liệu dạy học toán Montessori bổ sung bảng phân chia đa ứng dụng phụ, thích hợp cho các bé trên 3 tuổi.
2.Sử dụng vật liệu gỗ rất tốt, không có mùi, không gờ, bảo vệ bé ‘ s tay. Nếu hàng hóa bạn nhận được bị hư hỏng hoặc có vấn đề khác, vui lòng cho cửa hàng biết trước, cửa hàng sẽ đưa ra giải pháp thỏa đáng cho bạn!
3.Các phép toán học toán Montessori hỗ trợ giảng dạy, thông qua hiển thị và hoạt động trực quan, cho phép trẻ hiểu rõ hơn các số trừu tượng và nâng cao khái niệm về số.
4.Chuẩn bị cho việc học toán tiểu học và trau dồi khả năng trí thông minh toán học.
5.Chứa các hạt nhỏ, cần cha mẹ hoặc giáo viên đồng hành. Bảng có độ dài rộng 22,5×22,5cm và hộp cho các hạt có độ dài rộng 13,5×9,5x5cm.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Toán Học Bằng Gỗ cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Toán Học Bằng Gỗ cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1