Khối Rubik Đồ Chơi Hình Đồng Hồ Shengso Có Nam Châm

109.890 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Khối Rubik Đồ Chơi Hình Đồng Hồ Shengso Có Nam Châm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: sylviar.vn Danh mục:
Mua Khối Rubik Đồ Chơi Hình Đồng Hồ Shengso Có Nam Châm Shopee.vn Mua Khối Rubik Đồ Chơi Hình Đồng Hồ Shengso Có Nam Châm Shopee.vn Mua Khối Rubik Đồ Chơi Hình Đồng Hồ Shengso Có Nam Châm Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Khối Rubik Đồ Chơi Hình Đồng Hồ Shengso Có Nam Châm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Miêu tả sản phẩm:

Danh mục sản phẩm: Khối sengso hình đồng hồ

vật liệu: Nhựa / nhựa;

Màu sắc: Bàn ma thuật Holy Hand có nam châm, Bàn ma thuật Ling Ao Magic A;

Đường kính sản phẩm: Xấp xỉ 11CM;

Danh mục sản phẩm: Đồng hồ ma thuật;

Độ tuổi áp dụng: Thiếu niên (7-14 tuổi);

vỏ sản phẩm: Hộp màu;

Gói hàng bao gồm:

1 * Khối sengso hình đồng hồ

Lưu ý: Do ánh sáng chụp ảnh và khả năng hiển thị khác nhau có thể làm cho màu sắc của sản phẩm trong ảnh hơi khác so với sản phẩm thực tế. Sai số cho phép đo là +/- 1-3cm.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Khối Rubik Đồ Chơi Hình Đồng Hồ Shengso Có Nam Châm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Khối Rubik Đồ Chơi Hình Đồng Hồ Shengso Có Nam Châm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1