Miếng Dán Trang Trí Cửa Sổ Họa Tiết Bò Sát Nhiệt Đới Hoạt Hình Di Động Lâu Dài Cho Hàng Ngày

33.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Miếng Dán Trang Trí Cửa Sổ Họa Tiết Bò Sát Nhiệt Đới Hoạt Hình Di Động Lâu Dài Cho Hàng Ngày cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: meteorite1cy.vn Danh mục:
Mua Miếng Dán Trang Trí Cửa Sổ Họa Tiết Bò Sát Nhiệt Đới Hoạt Hình Di Động Lâu Dài Cho Hàng Ngày Shopee.vn Mua Miếng Dán Trang Trí Cửa Sổ Họa Tiết Bò Sát Nhiệt Đới Hoạt Hình Di Động Lâu Dài Cho Hàng Ngày Shopee.vn Mua Miếng Dán Trang Trí Cửa Sổ Họa Tiết Bò Sát Nhiệt Đới Hoạt Hình Di Động Lâu Dài Cho Hàng Ngày Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Miếng Dán Trang Trí Cửa Sổ Họa Tiết Bò Sát Nhiệt Đới Hoạt Hình Di Động Lâu Dài Cho Hàng Ngày rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu:
Sử dụng nhiều họa tiết bò sát nhiệt đới và chế tác độ dính cao, nhãn dán này có thể trang trí tốt cho các món đồ của bạn để làm cho chúng bắt mắt hơn hoặc sáng tạo và khó bị rơi ra.
Nhờ tính năng mịn và không thấm nước, rất tiện lợi khi vệ sinh, sẽ không dễ dàng làm đau tay bạn khi sử dụng và có thể giữ màu sáng lâu dài.
Được làm bằng vật liệu PVC đẹp và uy tín, nó bền, di động và thiết thực.
Chiều dài của miếng dán này là 4cm đến 6 cm.
Decal này thích hợp cho ô tô, tường, cửa sổ, cốc, hành lý, điện thoại, guitar, máy tính xách tay, v.v.

Tên khoản mục: Miếng dán hoạt hình
vật liệu: PVC
Các tính năng: Độ dính cao, Nhiều hoa văn, Trang trí
phần riêng lẻ độ dài rộng:
Chiều dài: 4cm-6cm / 1.57 “-2.36” (Xấp xỉ)

Lưu ý:
Số lượng khoảng 50 chiếc, do tính toán thủ công, số lượng có thể có 1-3 chiếc nhiều hơn hoặc ít hơn, hy vọng bạn có thể hiểu được, cảm ơn bạn.
Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh.
Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.

Gói hàng bao gồm:
50 x Miếng dán hoạt hình (Mẫu khác nhau)

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Miếng Dán Trang Trí Cửa Sổ Họa Tiết Bò Sát Nhiệt Đới Hoạt Hình Di Động Lâu Dài Cho Hàng Ngày được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Miếng Dán Trang Trí Cửa Sổ Họa Tiết Bò Sát Nhiệt Đới Hoạt Hình Di Động Lâu Dài Cho Hàng Ngày được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1