Đồ Chơi Khoa Học cho người sử dụng – Tên Lửa Nước Làm Thí Nghiệm Vật Lý Cực Vui

29.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Khoa Học Cho Bé – Tên Lửa Nước Làm Thí Nghiệm Vật Lý Cực Vui cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: do_choi_doc_hiem_thay Danh mục:
Mua Đồ Chơi Khoa Học Cho Bé - Tên Lửa Nước  Làm Thí Nghiệm Vật Lý Cực Vui Shopee.vn Mua Đồ Chơi Khoa Học Cho Bé - Tên Lửa Nước  Làm Thí Nghiệm Vật Lý Cực Vui Shopee.vn Mua Đồ Chơi Khoa Học Cho Bé - Tên Lửa Nước  Làm Thí Nghiệm Vật Lý Cực Vui Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Khoa Học cho người sử dụng – Tên Lửa Nước Làm Thí Nghiệm Vật Lý Cực Vui rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ Chơi Khoa Học cho người sử dụng – Tên Lửa Nước Làm Thí Nghiệm Vật Lý Cực Vui
✅ nguồn gốc sản phẩm: nội địa Trung Quốc.
✅ vật liệu: gỗ tự nhiên, các linh kiện điện tử khác.
✅ Bộ sản phẩm gồm: 01 bảng gỗ phần riêng lẻ miếng lắp ráp, phần riêng lẻ lắp động cơ, 01 bộ màu vẽ + cọ, 01 hướng dẫn lắp phần riêng lẻ.
✅ Chức năng và tính chất:
• Tên lửa nước hoá học sử dụng carbon dioxin và khí được tạo ra từ phản ứng của baking soda và axit citric. Bộ đồ chơi sẽ giúp bé hiểu được các phản ứng hoá học có trong tự nhiên
• Bộ đồ chơi tự làm sẽ giúp bé tự tay lắp ráp, tự tô màu sản phẩm theo ý thích nên đồ chơi sau khi hoàn thành sẽ có màu sắc duy nhất, chỉ riêng bé có.
• Đồ chơi giáo dục: Nó dạy cho các bé em nguyên tắc tạo năng lượng truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và trí tưởng tượng của chúng và nuôi dưỡng khả năng của chúng như tập trung, phối hợp mắt – tay và nhận dạng mô hình.
• Nó là một món đồ chơi giáo dục rèn luyện khả năng thực hành của trẻ, đồng thời có thể học một số kiến thức về các hiện tượng hoá học trong cuộc sống.
✅ Cách sử dụng:
B1: Lắp 3 chiếc vây đuôi vào khe trên vòng nhựa kết nối
B2: Cho khoảng 4 gam bột baking soda vào ống trên bệ phóng (tầm 4 thìa hoặc đổ đến 1/3 ống)
B3: Đổ 25-30 ml giấm vào thân tên lửa (đến mốc mũi tên đánh dấu trên thân tên lửa)
B4: Gắn chặt đầu ống của bệ phóng vào miệng của tên lửa
B5: Hai tay giữ chặt bệ phóng và thân tên lửa. Dốc ngược bệ phóng xuống và vỗ nhẹ bệ phóng để bột baking soda rơi xuống
B6: Lật ngược bệ phóng và tên lửa lại ở đúng tư thế cất cánh. Nhanh chóng đứng lùi lại và chờ lên lửa phóng lên.
✅ Độ khó: 1 sao trong series đồ chơi DIY WOOD STEAM. ( DIY WOOD STEAM chính là kết hợp cả 2 thứ trên để nâng cao hơn nữa giá trị của món đồ chơi tới cho các bé. Học mà chơi, chơi mà học. Đặc biệt vật liệu bằng gỗ nên thân thiện hơn với môi trường. Trong series đồ chơi Diy Wood Steam sẽ được phân theo cấp độ khó dễ theo mức độ từ 1 sao đến 5 sao dựa vào 2 tiêu chí: Nguyên lý khoa học chính của bộ đồ chơi và mức độ khó của thao tác lắp ráp đồ chơi. Kết hợp 5 bộ môn tuy nhiên mỗi bộ đồ chơi của cửa hàng có giá trị bộ môn cốt lõi chính của chúng)
❌ Lưu ý khi sử dụng:
• Đọc kỹ hướng dẫn
• Có sự giám sát của người lớn
• Không thích hợp cho các bé dưới 3 tuối
• Kiểm tra sự lắp đặt của các bộ phận trước khi phóng tên lửa
• Nên chơi ở ngoài trời nơi có không gian rộng
• Lùi nhanh ra sau ngay khi lắp đặt xong tên lửa với giấm và bột baking soda hòa vào nhau. Nhắc nhở người xem đứng cách xa bệ phóng tầm 20 feet và chú ý khi tên lửa tiếp đất. Đừng cố bắt lấy tên lửa khi nó rơi xuống tiếp đất. hi tên lửa tiếp đất. Đừng cố bắt lấy tên lửa khi nó rơi xuống tiếp đất..
#đồ_chơi_trẻ_em #đồ_chơi_trẻ_em_trai #đồ_chơi_trẻ_em_gái #đồ_chơi_trẻ_em_nam #đồ_chơi_trẻ_em_nữ #đồ_chơi_khăm #đồ_chơi_thư_giãn #đồ_chơi_thư_giãn #đồ_chơi_ảo_thuật #đồ_chơi_ảo_thuật_cho_bé #đồ_chơi_giảm_stress #đồ_chơi_xả_stress #đồ_chơi_giật_điện #đồ_chơi_độc_lạ

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Khoa Học cho người sử dụng – Tên Lửa Nước Làm Thí Nghiệm Vật Lý Cực Vui được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Khoa Học cho người sử dụng – Tên Lửa Nước Làm Thí Nghiệm Vật Lý Cực Vui được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Cửa hàng

1