Set Tô Màu Chủ Đề Khủng Long Bằng Gỗ không gây hại cho người sử dụng Thỏa Sức Tô Màu Theo Sở Thích

37.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Set Tô Màu Chủ Đề Khủng Long Bằng Gỗ An Toàn Cho Bé Thỏa Sức Tô Màu Theo Sở Thích cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hqarchi Danh mục:
Mua Set Tô Màu Chủ Đề Khủng Long Bằng Gỗ An Toàn Cho Bé Thỏa Sức Tô Màu Theo Sở Thích Shopee.vn Mua Set Tô Màu Chủ Đề Khủng Long Bằng Gỗ An Toàn Cho Bé Thỏa Sức Tô Màu Theo Sở Thích Shopee.vn Mua Set Tô Màu Chủ Đề Khủng Long Bằng Gỗ An Toàn Cho Bé Thỏa Sức Tô Màu Theo Sở Thích Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Set Tô Màu Chủ Đề Khủng Long Bằng Gỗ không gây hại cho người sử dụng Thỏa Sức Tô Màu Theo Sở Thích rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Set Tô Màu Chủ Đề Khủng Long Bằng Gỗ không gây hại cho người sử dụng Thỏa Sức Sáng Tao
1 set gồm 7 mẫu như hình
✔️Tăng khả năng sáng tạo cho người sử dụng vì hội họa là cách giúp con nâng cao khả năng não bộ, nâng cao khả năng quan sát, diễn đạt và trí thông minh
✔️Hạn chế tối đa việc bé tiếp xúc với điện thoại
✔️Sản phẩm dễ chơi nên không giới hạn độ tuổi các bé
✔️Bộ Đồ Chơi Nhỏ Ngọn, giá tiền phù hợp nên rất thích hợp làm quà tặng
Sản phẩm được làm từ Gỗ Veneer nhập khẩu dày 3ly, độ dài rộng từ 8-15cm.
Gỗ có khả năng chịu va đập cao, không gây hại, các bé dùng màu tô vẽ lên bề mặt, tập vẽ, tập tô màu và nhận diện hình dáng các nhân vật .
Sản phẩm là gỗ rất tốt dày 3ly nên rất bám màu, tô màu acrylic, màu nước, màu sáp, màu dạ…đều được.
SỈ kết nối GIÁ TỐT: 0962096191

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Set Tô Màu Chủ Đề Khủng Long Bằng Gỗ không gây hại cho người sử dụng Thỏa Sức Tô Màu Theo Sở Thích được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Set Tô Màu Chủ Đề Khủng Long Bằng Gỗ không gây hại cho người sử dụng Thỏa Sức Tô Màu Theo Sở Thích được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Cửa hàng

1