Cuộn Dây Thả Diều Bằng Nhựa Có Tay Cầm Tiện Dụng

64.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Cuộn Dây Thả Diều Bằng Nhựa Có Tay Cầm Tiện Dụng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: carryon.vn Danh mục:
Mua Cuộn Dây Thả Diều Bằng Nhựa Có Tay Cầm Tiện Dụng Shopee.vn Mua Cuộn Dây Thả Diều Bằng Nhựa Có Tay Cầm Tiện Dụng Shopee.vn Mua Cuộn Dây Thả Diều Bằng Nhựa Có Tay Cầm Tiện Dụng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Cuộn Dây Thả Diều Bằng Nhựa Có Tay Cầm Tiện Dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. Bền: Được làm bằng nhựa rất tốt, dây diều có khả năng chịu va đập cao và nhẹ. Nó không mùi, không dễ bị biến dạng. Bạn có thể sử dụng nó trong một thời gian dài.
2. Tay nghề tốt: Bánh xe diều hoạt động êm ái mà không tạo ra quá nhiều tiếng ồn.
3. Công thái học: Được chế tác tiện dụng, bộ cuộn dây diều rất dễ dàng và thoải mái khi cầm.
4. Đi kèm với dòng: Máy cuộn dây diều đi kèm với các dòng. Bạn có thể tận hưởng các hoạt động ngoài trời một cách dễ dàng.
5. Các cạnh được đánh bóng: Với lỗ bám đơn giản, bạn có thể giữ bánh xe một cách thoải mái. Tất cả các cạnh được đánh bóng. Không đau tay.
Lưu ý:
1. Màu sắc sản phẩm thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Xin vui lòng cho phép sai số 1-3 cm do đo lường thủ công.
2. Chỉ cuộn và dây diều, diều không được bao gồm.
Thông tin phần riêng lẻ:
Kiểu: Cuộn dây và dây diều
vật liệu: ABS
Chế độ xoay: xoay bi thép
độ dài rộng: Đường kính cuộn diều: 16cm, Đường kính núm: 150m / Đường kính cuộn nhạc: 18cm, Dây diều: 200m tùy chọn
Màu sắc: như hình ảnh hiển thị
Bao gồm: Cuộn diều + dây diều

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Cuộn Dây Thả Diều Bằng Nhựa Có Tay Cầm Tiện Dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Cuộn Dây Thả Diều Bằng Nhựa Có Tay Cầm Tiện Dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1