❃Chú Chó Husky Nhồi Bông Mềm Mại Đáng Yêu

158.936 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ❃Chú Chó Husky Nhồi Bông Mềm Mại Đáng Yêu cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: westcovina.vn Danh mục:
Mua ❃Chú Chó Husky Nhồi Bông Mềm Mại Đáng Yêu Shopee.vn Mua ❃Chú Chó Husky Nhồi Bông Mềm Mại Đáng Yêu Shopee.vn Mua ❃Chú Chó Husky Nhồi Bông Mềm Mại Đáng Yêu Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ❃Chú Chó Husky Nhồi Bông Mềm Mại Đáng Yêu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu: Con búp bê sang trọng husky chó bông xốp, đáng yêu và chân thực này là một món đồ chơi đi kèm tốt của con bạn và là vật trang trí tốt cho căn phòng của bạn. Bạn sẽ có cảm giác thoải mái khi cầm con chó sang trọng siêu mềm mại và tiết kiệm làn da này sang trọng Búp bê để xem phim và ngủ với nó. Được làm bằng bông PP và sang trọng, con búp bê sang trọng husky này thân thiện với môi trường và chống mài mòn khi sử dụng. Chiều dài của con chó husky này búp bê sang trọng là 23cm. Búp bê sang trọng con chó husky này Là một lựa chọn tốt để trình bày cho người quen hoặc con cái của bạn làm quà tặng.
Tên khoản mục: Búp bê sang trọng Husky Dog
vật liệu: Sang trọng, Bông PP Tính năng: Mềm mại, không gây hại, Mềm mại
độ dài rộng phần riêng lẻ: Chiều dài: 23cm / 9.06 “(Xấp xỉ)
Lưu ý: Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác so với hình ảnh. Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.
Gói bao gồm: 1 x Búp bê sang trọng Husky Dog

#Đồ chơi #Quà tặng #đáng yêu #Trẻ em #Buồn cười

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ❃Chú Chó Husky Nhồi Bông Mềm Mại Đáng Yêu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ❃Chú Chó Husky Nhồi Bông Mềm Mại Đáng Yêu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1