Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Lego Hình Chú Gấu Đáng Yêu

247.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Lego Hình Chú Gấu Đáng Yêu cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: wangpx222.vn Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Lego Hình Chú Gấu Đáng Yêu Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Lego Hình Chú Gấu Đáng Yêu Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Lego Hình Chú Gấu Đáng Yêu Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Lego Hình Chú Gấu Đáng Yêu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thương hiệu: Hi Pincai
nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc đại lục
nguồn gốc sản phẩm: tỉnh Chiết Giang
Nhóm tuổi áp dụng: 14 tuổi trở lên
Loại đồ chơi: đồ chơi bằng nhựa
vật liệu: Nhựa

1.Hàng có trong kho không?
Có, cửa hàng có tất cả hàng hóa của cửa hàng trong kho.
2 Khi nào nó sẽ được giao?
– cửa hàng sẽ giao hàng trong vòng 1-3 ngày.
3.Bao lâu cửa hàng có thể nhận hàng
Nó thường mất từ 7 đến 13 ngày để đến nơi (Ngày lễ có thể lâu hơn)
Tôi phải làm gì nếu hàng hóa bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình hậu cần?
kết nối với bộ phận chăm sóc người mua của cửa hàng ngay bây giờ, và cửa hàng sẽ giải quyết những vấn đề này một cách hoàn hảo cho bạn.
5. Phản hồi
Nếu bạn thích sản phẩm của cửa hàng, xin vui lòng nhớ cho cửa hàng năm sao.
Mọi thắc mắc vui lòng kết nối với cửa hàng để được phản hồi. Hãy kết nối với cửa hàng, cửa hàng sẽ làm hết sức mình để giúp bạn giải quyết các vấn đề. Cảm ơn bạn.
6. Quà tặng: Nếu bạn “Theo dõi” cửa hàng của cửa hàng, bạn sẽ nhận được quà tặng miễn phí khi mua. thân yêu
cửa hàng gửi các mặt hàng theo địa chỉ của bạn được cung cấp ở trên, vì vậy hãy chắc chắn về địa chỉ nhận hàng của bạn trước khi mua.
7.Thời gian trực tuyến của dịch vụ người mua, từ thứ Hai đến thứ Bảy, từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng kết nối trước với cửa hàng. cửa hàng sẽ cung cấp dịch vụ tốt cho bạn.
8. [Dịch Vụ sau bán]:
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào sau khi bạn nhận được sản phẩm, chẳng hạn như các mặt hàng không đầy đủ, các mặt hàng sai hoặc mặt hàng bị hư hỏng, vui lòng kết nối với cửa hàng thay vì đánh giá tiêu cực, cửa hàng sẽ cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt.
Cửa hàng cửa hàng sẽ tiếp tục có sản phẩm mới, các bạn chú ý theo dõi.
Lưu ý: Sản phẩm không đi kèm với vỏ sản phẩm gốc, cửa hàng sẽ sử dụng túi PE!

# Lego khối # Lego # Tham gia các khối xây dựng # Khối xây dựng # Disney # Siêu nhân # Pikachu # Quà tặng # Bạn trai # Bạn gái # Đứa bé # Trẻ em # Disney # Star Delu # Lena Belle # Mickey # Minnie # Dòng Disney # Dòng Disney # đáng yêu # Phim hoạt hình

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Lego Hình Chú Gấu Đáng Yêu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Lego Hình Chú Gấu Đáng Yêu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1