Thú Bông DouDou Mềm Mại cho người sử dụng Ôm Ngủ Trấn An Cho Con Ngủ Ngon

90.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Thú Bông DouDou Mềm Mại Cho Bé Ôm Ngủ Trấn An Cho Con Ngủ Ngon cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mecaheohcm Danh mục:
Mua Thú Bông DouDou Mềm Mại Cho Bé Ôm Ngủ Trấn An Cho Con Ngủ Ngon Shopee.vn Mua Thú Bông DouDou Mềm Mại Cho Bé Ôm Ngủ Trấn An Cho Con Ngủ Ngon Shopee.vn Mua Thú Bông DouDou Mềm Mại Cho Bé Ôm Ngủ Trấn An Cho Con Ngủ Ngon Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Thú Bông DouDou Mềm Mại cho người sử dụng Ôm Ngủ Trấn An Cho Con Ngủ Ngon rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thú Bông Dou Dou không gây hại cho người sử dụng Bạn Đồng Hành Cùng Bé Ngủ Hoặc Chơi giúp trấn an bé cho người sử dụng ngủ ngon

Doudou là danh từ dùng để chỉ những con thú nhồi bông, một miếng khăn mềm, hay bất kể một thứ gì đó không thể thiếu trong TRÌNH TỰ ĐI NGỦ của con, để những em bé đáng yêu chìm vào giấc ngủ dễ dàng, và đó cũng là thứ mà khi mở mắt ra các bé tìm kiếm đầu tiên ở trong giường. Nhiều em bé đi đâu cũng phải mang Doudou đi cùng.
Doudou được sản xuất

🌟tính chất của thú bông doudou

– Nhung+ bông PP bảo vệ môi trường. Đường chỉ cực kì cẩn thận.

– Màu be, trắng sạch sẽ

– chế tác cực xinh và không rườm rà chắc chắn không gây hại cho con khi ngủ.

– cân nặng: 110g

– Có hạt hút ẩm tránh ẩm mốc bên trong thú

Búp bê thỏ bông có thể giặt và phơi khô bằng máy giặt

🌟 Chú ý:
– Môi trường ngủ cho con cực kì quan trọng, nó liên quan đến sự không gây hại của con đặc biệt khi con chưa biệt lật, lẫy. Vì thế, Khi con lật, lẫy chưa thạo thì tốt nhất không nên để bất cứ vật gì trong cũi, nôi của con.
Cơ bản sau 4 tháng khi con thành thạo các kĩ năng lật, lẫy, đặc biệt lúc đã cai Nhộng Chũn thì con chúng ta cần được giới thiệu Doudou trong trình tự ngủ.
– Thú Dou Dou được may theo tiêu chuẩn Anh, 1 kích cỡ theo tỉ lệ cơ thể bé (k phải ng lớn nên ng lớn có thể thấy hơi nhỏ) để tiện theo bé khắp nơi như 1 người bạn

🌟 bảo đảm của mẹ cá heo: nếu có vấn đề gì khiến các bậc cha mẹ không hài lòng hãy nhắn tin mẹ cá heo để được ưu tiên quyền lợi nhé, bao đổi trả nếu lỗi của shop nên hãy phàn nàn với mẹ cá, phương châm là nỗ lực khiến các bậc cha mẹ hài lòng và có trải nghiệm mua hàng vui vẻ 😘😘
Cần kết nối gấp hãy gọi ngay mẹ cá heo: 09.8888.5123

#gấu #thỏ #thubong #dochoi #thobong #gaubong #gaubongcaocap #gaubonglen #dochoichobe #dochoiantoan #thubong #thobong

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Thú Bông DouDou Mềm Mại cho người sử dụng Ôm Ngủ Trấn An Cho Con Ngủ Ngon được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Thú Bông DouDou Mềm Mại cho người sử dụng Ôm Ngủ Trấn An Cho Con Ngủ Ngon được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1