Bộ bát đánh trứng bằng thép không gỉ dụng cụ học tập cho bé sơ sinh

240.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ bát đánh trứng bằng thép không gỉ dụng cụ học tập cho bé sơ sinh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shapedm1.vn Danh mục:
Mua Bộ bát đánh trứng bằng thép không gỉ dụng cụ học tập cho bé sơ sinh Shopee.vn Mua Bộ bát đánh trứng bằng thép không gỉ dụng cụ học tập cho bé sơ sinh Shopee.vn Mua Bộ bát đánh trứng bằng thép không gỉ dụng cụ học tập cho bé sơ sinh Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ bát đánh trứng bằng thép không gỉ dụng cụ học tập cho bé sơ sinh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Điểm đạn: r1 、 Đồ chơi nhà bếp không gây hại: Đồ chơi nhà bếp chơi được làm bằng vật liệu dày, không gây hại và bảo vệ môi trường. Đồ chơi nhà bếp trẻ em này được làm thủ công tinh xảo, không có gờ, mịn và không làm tổn thương tay trẻ em.
2 、 Đồ chơi nấu ăn giáo dục: Đồ chơi nấu ăn cho các bé em là món đồ chơi tuyệt vời cho các bé em, chúng có thể học một số kỹ năng nấu nướng và kiến thức. Họ sẽ vui vẻ dành nhiều giờ để chuẩn bị giả vờ “đức ăn” cho gia đình!
3 、 Đồ chơi có ý nghĩa: Bộ phụ kiện nhà bếp đồ chơi này được chế tác đặc biệt cho các bé em, cho phép con bạn nấu ăn trong trải nghiệm nhà bếp kể từ khi còn nhỏ, nâng cao kỹ năng nhận thức và thực hành, nâng cao khả năng kỹ năng sống độc lập và tập thể dục vận động tốt Kỹ năng.
4 、 Đồ chơi nhà bếp tuyệt vời: Gói phụ kiện nhà bếp trẻ em dồi dào với bát thép không gỉ, cân mô phỏng, máy đánh trứng, thìa, ghim cán, bảng xếp hình động vật, giúp con bạn thích nấu ăn vui vẻ.
5 、 Đồ chơi cuối cùng: Đồ chơi nhà bếp cho các bé em có thể giúp trẻ học về việc chuẩn bị thức ăn và giúp đỡ trong nhà bếp. Đồ chơi nhà bếp trẻ em cũng là những món quà đáng yêu và thiết thực dành cho các bé em trong dịp sinh nhật hoặc ngày lễ.

thông tin giới thiệu:
Phụ kiện nhà bếp đồ chơi cho các bé em có thể nâng cao khả năng trí não tốt hơn và khuyến khích trí tưởng tượng các bé. Thích hợp cho Quà tặng sinh nhật, Quà tặng Giáng sinh, Ủng hộ tiệc tùng, Giải thưởng, v.v.

tính chất:
– Nhiều màu sắc độc đáo và rực rỡ để tạo cảm giác chân thực cho các bé khi chơi.
– Tuyệt vời cho Chơi đầu bếp nấu ăn, Chơi trên vai, Đồ chơi giáo dục mầm non, Đồ chơi giác quan, nâng cao khả năng sớm
-Làm Bằng thép không gỉ và gỗ tự nhiên! Siêu bền. Chống vỡ. Dễ sử dụng. Khỏe mạnh.

Thông tin phần riêng lẻ:
Tên sản phẩm: Bộ nướng bánh
vật liệu: gỗ + thép không gỉ
cân nặng sản phẩm: khoảng 0,5kg
độ dài rộng hộp màu: khoảng 6×15 x 18cm
Thích hợp cho: 3 tuổi trở lên

Gói hàng bao gồm:
1 x Bát thép không gỉ
1 x Quy mô phỏng
1 x Máy đánh trứng
1 x Muỗng
1 x Ghim lăn
1 x Bảng xếp hình động vật

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ bát đánh trứng bằng thép không gỉ dụng cụ học tập cho bé sơ sinh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ bát đánh trứng bằng thép không gỉ dụng cụ học tập cho bé sơ sinh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng