100 bóng nhựa cho người sử dụng, Bóng siêu căng, bóng nhựa khu vui chơi không gây hại cho các bé Hàng loại 1

26.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 100 bóng nhựa cho bé, Bóng siêu căng, bóng nhựa khu vui chơi an toàn cho trẻ Hàng loại 1 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: pakeyofficial Danh mục:
Mua 100 bóng nhựa cho bé, Bóng siêu căng, bóng nhựa khu vui chơi an toàn cho trẻ Hàng loại 1 Shopee.vn Mua 100 bóng nhựa cho bé, Bóng siêu căng, bóng nhựa khu vui chơi an toàn cho trẻ Hàng loại 1 Shopee.vn Mua 100 bóng nhựa cho bé, Bóng siêu căng, bóng nhựa khu vui chơi an toàn cho trẻ Hàng loại 1 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 100 bóng nhựa cho người sử dụng, Bóng siêu căng, bóng nhựa khu vui chơi không gây hại cho các bé Hàng loại 1 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

1. Màu bóng pastel nhã nhặn, không lòe loẹt
Gồm 5 màu: Xanh, hồng, trắng, ghi, trong. Phù hợp cả bé trai và bé gái

2. Bóng có 2 size: size 5.5 và size 7cm

3. Bóng không gây hại cho người sử dụng, không mùi, không không tốt cho người sử dụng.

4. Bóng mềm dày dặn

Bóng nhỏ kết hợp dùng nhà banh, nhà bóng, phao cầu trượt, đều hết ý.

Inbox để được trao đổi thông tin cụ thể mua nha các mom!!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em 100 bóng nhựa cho người sử dụng, Bóng siêu căng, bóng nhựa khu vui chơi không gây hại cho các bé Hàng loại 1 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm 100 bóng nhựa cho người sử dụng, Bóng siêu căng, bóng nhựa khu vui chơi không gây hại cho các bé Hàng loại 1 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Đông Anh, Hà Nội

Cửa hàng

1