❤ Bộ UNO Màu Đỏ 108 Lá Size Lớn rất tốt Chất Dày Dặn

58.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ❤ Bộ UNO Màu Đỏ 108 Lá Size Lớn Cao Cấp Chất Dày Dặn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: phanvohoaiphuong Danh mục:
Mua ❤ Bộ UNO Màu Đỏ 108 Lá Size Lớn Cao Cấp Chất Dày Dặn Shopee.vn Mua ❤ Bộ UNO Màu Đỏ 108 Lá Size Lớn Cao Cấp Chất Dày Dặn Shopee.vn Mua ❤ Bộ UNO Màu Đỏ 108 Lá Size Lớn Cao Cấp Chất Dày Dặn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ❤ Bộ UNO Màu Đỏ 108 Lá Size Lớn rất tốt Chất Dày Dặn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

❤️ Bộ UNO Màu Đỏ 108 Lá Size Lớn rất tốt Chất Dày Dặn

🌸 Uno là một đồ chơi bài xuất phát từ Mỹ, với các quân bài có số được in với màu sắc khác nhau. đồ chơi thích hợp cho từ 2-10 người chơi, với lứa tuổi từ 5 trở lên.

🌱 Thông thường, bộ bài UNO gồm 108 lá chia làm 4 màu: Xanh lá, Xanh biển, Đỏ và Vàng được chia đều và đánh số từ 0-9. Trong 4 màu kể trên mỗi màu còn có thêm 3 loại thẻ bài “đặc biệt” với chức năng là: Mất lượt (Skip), Phạt rút thêm +2 (Draw two) và Đảo chiều (Reserve). Ngoài ra còn có thêm thẻ bài Đổi màu (Wild) và Phạt rút thêm +4 (Draw Four) có màu đen, chính giữa có 4 màu. Mỗi màu, mỗi số như vậy sẽ có 2 lá giống nhau, kể cả những thẻ “đặc biệt” ngoại trừ thẻ Zero (số 0) chỉ có 1 lá cho một màu. Riêng lá Phạt rút thêm +4 và Đổi màu thì mỗi loại có 4 lá.

❇️ Hiện tại Uno không chỉ có bộ bài thông thường mà còn có rất nhiều loại mẫu mã bắt mắt khác như bài Uno H2O chống thấm nước, bài Uno Spin, Uno Kitty, Uno Doraemon, Uno Angry birds, …

❤️ Đây là 1 loại bài chơi phổ biến nhiều ở các nước phương tây giờ đã có mặt tại Việt Nam. Chắc các bạn đã được chơi trò này ở các quán trà sữa. Nó cũng không kém phần thú vị đấy nhé! Cách chơi chung cho tất cả các loại bài UNO: Chơi vòng tròn lần lượt từ 3 đến 10 người. Mỗi người nhận từ 5-7 lá tùy theo số lượng người chơi. Phần còn lại của bộ bài dùng để rút.

❇️ Lá bài hợp lệ là lá bài cùng màu cùng số/cùng màu khác số hoặc cùng số khác màu với lá bài của người đi trước mình. Người thắng là người đầu tiên đánh hết tất cả các lá bài.

🎉 Trong đó có rất nhiều lá bài đặc biệt như Reverse, Skip… Khi không có lá bài nào thích hợp để đi, người chơi được rút thêm 1 lá bài. Nếu vẫn không có thì qua lượt. Nếu thời gian suy nghĩ quá lâu, sẽ bị phạt rút thêm 1 lá bài và qua lượt.·Khi đến lượt mà chỉ còn 2 lá bài trong tay, trước khi đi, người chơi phải kêu to “UNO” để báo hiệu cho mọi người biết là mình sắp thắng. Nếu người đó quên kêu và bị người khác phát hiện ra sẽ bị phạt rút thêm 2 lá bài. Đối với các lá bài đặc biệt Reverse, Skip, Draw Two: người chơi tiếp theo phải ra lá bài cùng màu với lá này hoặc chính lá đó màu bất kỳ. (Ví dụ: Người A ra lá Skip màu vàng, người B mất lượt, người C sẽ có 2 lựa chọn: ra một quân bài bất kỳ màu vàng, hoặc lá Skip màu bất kỳ.

🖼 độ dài rộng tổng thể: 15cm x 12cm.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ❤ Bộ UNO Màu Đỏ 108 Lá Size Lớn rất tốt Chất Dày Dặn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ❤ Bộ UNO Màu Đỏ 108 Lá Size Lớn rất tốt Chất Dày Dặn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng