Đồ Chơi Gỗ Thông Minh cho người sử dụng 1-3 Tuổi – Combo 6 Món Đồ Chơi Thông Minh nâng cao khả năng Trí Tuệ Montessori cho người sử dụng Taoart.edu.

129.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Gỗ Thông Minh Cho Bé 1-3 Tuổi – Combo 6 Món Đồ Chơi Thông Minh Phát Triển Trí Tuệ Montessori Cho Bé Taoart.edu. cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: taoart.edu Danh mục:
Mua Đồ Chơi Gỗ Thông Minh Cho Bé 1-3 Tuổi - Combo 6 Món Đồ Chơi Thông Minh Phát Triển Trí Tuệ Montessori Cho Bé Taoart.edu. Shopee.vn Mua Đồ Chơi Gỗ Thông Minh Cho Bé 1-3 Tuổi - Combo 6 Món Đồ Chơi Thông Minh Phát Triển Trí Tuệ Montessori Cho Bé Taoart.edu. Shopee.vn Mua Đồ Chơi Gỗ Thông Minh Cho Bé 1-3 Tuổi - Combo 6 Món Đồ Chơi Thông Minh Phát Triển Trí Tuệ Montessori Cho Bé Taoart.edu. Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Gỗ Thông Minh cho người sử dụng 1-3 Tuổi – Combo 6 Món Đồ Chơi Thông Minh nâng cao khả năng Trí Tuệ Montessori cho người sử dụng Taoart.edu. rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ Chơi Gỗ Thông Minh cho người sử dụng 1-3 Tuổi – Combo 6 Món Đồ Chơi Thông Minh nâng cao khả năng Trí Tuệ Montessori cho người sử dụng Taoart.edu.Ta013

* tính chất nổi bật đồ chơi gỗ thông minh combo 6 món:
– Bộ sản phẩm có đầy đủ các món đồ chơi giúp bé học hình khối,màu sắc thông qua các đồ chơi như thả hình,xâu chuỗi hình khối hay dạy bé học số đếm và xem giờ.
đồ chơi giúp trẻ tăng sự trí thông minh để sắp xếp các miếng ghép vào nhau cho khớp và phủ được kín mặt bảng gỗ.

* Đồ chơi gỗ thông minh combo 6 món đồ chơi gỗ thông minh bao gồm:
1 đàn 8 thanh, 1 đồng hồ gỗ kèm xâu vòng,1 luồn hạt gỗ,1 tháp gỗ 7 màu, 1 thả cọc hình khổi 4 trụ, 1 sâu uốn dẻo
✨ Đàn loại to gồm 8 thanh với 8 âm sắc khác nhau, giúp trẻ nâng cao khả năng năng khiếu âm nhạc
✨ Đồ chơi luồn hạt bằng gỗ được chế tác những hạt nhỏ nhiều màu sắc kết hợp với đường ziczac giúp bé nâng cao khả năng trí não, tăng khả năng phản xạ, trí thông minh và sáng tạo của bé.
✨ Đồng hồ gỗ xâu vòng trí tuệ được đánh số từ 1-12 tương đương với 12h trong ngày, mỗi giờ là một hình khối và một màu cơ bản,màu sắc vô cùng tươi tắn và bắt mắt thúc đẩy sự sáng tạo tìm tòi cho người sử dụng giúp bé nhận biết hình khối và màu sắc khác nhau.Cha mẹ có thể dạy bé cách đọc số giờ, số phút, ngoài ra bé còn luyện được sự khéo léo đôi tay thông qua đồ chơi xâu hạt vòng đầy thú vị nữa.Chiếc đồng hồ gỗ nhỏ nhắn còn dùng để trang trí phòng cho người sử dụng cũng vô cùng sinh động nữa đấy!
✨ thả cọc 4 loại hình khối gỗ không gây hại cho người sử dụng, màu sắc đẹp mắt, sản phẩm bóng đẹp có tay cầm cho người sử dụng dễ dàng cầm nắm.
✨ Tháp gỗ 7 màu tăng khả năng nhận biết màu sắc, phân biệt to nhỏ
✨ Sâu uốn dẻo tăng kỹ năng cầm nắm, màu sắc

* vật liệu đồ chơi gỗ thông minh combo 6 món: gỗ, sơn không gây hại cho người sử dụng
* Độ tuổi khuyến nghị: độ tuổi: 1-3 tuổi

Taoart.edu bảo đảm:
✓ Chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống thông tin giới thiệu.
✓ Sản phẩm hoàn thiện tốt rất không gây hại cho sức khỏe của bé.
✓ bảo đảm đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
✓ Tất cả mặt hàng đều được shop kiểm duyệt trước khi gửi đến tay người mua.
✓ Gia công hết sức tỉ mỉ và không gây hại cho người sử dụng.
✓ Sản phẩm đúng mẫu mã như ảnh và video chụp.
✓ Sản phẩm đúng mẫu mã, thông tin giới thiệu, quảng cáo mọi thông tin sai lệch quảng cáo shop xin chịu trách nhiệm.
✓ 100% Đổi trả miễn phí với sản phẩm phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.
✓ Ba mẹ vui lòng quay lại video mở gói hàng sau khi nhận để được shop hỗ trợ những vấn đề liên quan.

_ Khi bé sẵn sàng học hỏi, sẵn sàng đón nhận đó là những khoảnh khắc hạnh phúc trong mỗi gia đình.
_ Chúc các bé học giỏi và có những giây phút vui vẻ bên gia đình.

#dochoithongminh #dochoigothongminh #dochoigiaoduc #dochoithongminhchotre #dochoigo #dochoi #dochoitritue #dochoitoanhoc #dochoigotritue #dochoigiaoducsom #dochoigiaoducchobe #dochoigiaoducthongminh #dochoigogiaoduc #dochoiphattrientritue #dochoiphattrientrituechobe #dochoiphattrientrinao #dochoiphattrientrinaochobe #dochoigothongminhchobe #dochoigiaoducchobe #dochoisangtao #dochoigiaoduc #dochoimontessori #montessori #combo6mondochoi #combo6mondochoigo #taoart #taoartedu

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Gỗ Thông Minh cho người sử dụng 1-3 Tuổi – Combo 6 Món Đồ Chơi Thông Minh nâng cao khả năng Trí Tuệ Montessori cho người sử dụng Taoart.edu. được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Gỗ Thông Minh cho người sử dụng 1-3 Tuổi – Combo 6 Món Đồ Chơi Thông Minh nâng cao khả năng Trí Tuệ Montessori cho người sử dụng Taoart.edu. được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1