Đồ Chơi Thổi Bong Bóng Xà Phòng Tự Động Có Đèn Và Nhạc Dành cho các bé Em, Máy thổi bóng

140.200 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Thổi Bong Bóng Xà Phòng Tự Động Có Đèn Và Nhạc Dành Cho Trẻ Em, Máy thổi bóng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: stteam97.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Thổi Bong Bóng Xà Phòng Tự Động Có Đèn Và Nhạc Dành Cho Trẻ Em, Máy thổi bóng Shopee.vn Mua Đồ Chơi Thổi Bong Bóng Xà Phòng Tự Động Có Đèn Và Nhạc Dành Cho Trẻ Em, Máy thổi bóng Shopee.vn Mua Đồ Chơi Thổi Bong Bóng Xà Phòng Tự Động Có Đèn Và Nhạc Dành Cho Trẻ Em, Máy thổi bóng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Thổi Bong Bóng Xà Phòng Tự Động Có Đèn Và Nhạc Dành cho các bé Em, Máy thổi bóng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu
– Máy bong bóng là một đồ chơi mà mọi đứa trẻ thích và khao khát vì chúng giống như cảm giác bị bao quanh bởi những bong bóng đầy màu sắc
– Máy sản xuất bong bóng hình súng máy này có thể tự động tạo ra bong bóng (chỉ cần nhấn nút để khởi động), không gây hại và uy tín cho các bé em khi chơi cùng
– chế tác tinh tế và tay nghề xuất sắc làm cho nó trở thành một món đồ chơi thú vị cho các bé em
– Ứng dụng rộng rãi: Máy bong bóng của cửa hàng rất thích hợp cho các hoạt động trong nhà và ngoài trời, cũng có thể được sử dụng làm quà tặng tiệc tùng, sinh nhật hoặc kỷ niệm. Cho dù bạn định tổ chức một bữa tiệc cho con cái của bạn hay tổ chức sinh nhật của chúng, súng bong bóng của cửa hàng là điểm nhấn của bữa tiệc.
– vật liệu ưa thích: Được làm bằng vật liệu ABS ưa thích, có khả năng chịu va đập cao và có hiệu suất không gây hại mạnh mẽ. Không gây hại cho cơ thể con người. Máy bong bóng thích hợp cho các bé em vui chơi và giải trí.

Thông tin phần riêng lẻ:
vật liệu: ABS
Thích hợp cho các bé em trên 3 tuổi

Gói hàng bao gồm:
Máy bong bóng * 1 (không bao gồm pin)
Nước bọt * 1
Hộp đựng bong bóng * 1
bọc hộp * 1

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Thổi Bong Bóng Xà Phòng Tự Động Có Đèn Và Nhạc Dành cho các bé Em, Máy thổi bóng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Thổi Bong Bóng Xà Phòng Tự Động Có Đèn Và Nhạc Dành cho các bé Em, Máy thổi bóng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1