96pcs Set DIY Handmade 5D Diamond Painting Tools Set Diamond Stitch Pen DIY

71.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 96pcs Set DIY Handmade 5D Diamond Painting Tools Set Diamond Stitch Pen DIY cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: luckichance.vn Danh mục:
Mua 96pcs Set DIY Handmade 5D Diamond Painting Tools Set Diamond Stitch Pen DIY Shopee.vn Mua 96pcs Set DIY Handmade 5D Diamond Painting Tools Set Diamond Stitch Pen DIY Shopee.vn Mua 96pcs Set DIY Handmade 5D Diamond Painting Tools Set Diamond Stitch Pen DIY Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 96pcs Set DIY Handmade 5D Diamond Painting Tools Set Diamond Stitch Pen DIY rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1.Nó có thể được sử dụng như một chiếc đinh để khoan đinh, nó cũng có thể được sử dụng như một công cụ trang trí điện thoại di động.
2.Bộ đồ trang sức kim cương bộ tranh thêu chữ thập, làm bằng vật liệu tốt, có thể giúp chế tác nghệ thuật của riêng bạn.
3.Bút dính kim cương, đặc biệt thích hợp cho các công việc dán kim cương với diện tích lớn.

thông tin giới thiệu:
vật liệu tuyệt vời và tay nghề tốt.

Thông tin phần riêng lẻ:
vật liệu: Nhựa
Màu sắc: Nhiều màu

Gói hàng bao gồm:
96 cái x Bộ công cụ vẽ tranh kim cương

Lưu ý:
1. Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm. cửa hàng chắc chắn phong cách giống như trong hình ảnh.
2. Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em 96pcs Set DIY Handmade 5D Diamond Painting Tools Set Diamond Stitch Pen DIY được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm 96pcs Set DIY Handmade 5D Diamond Painting Tools Set Diamond Stitch Pen DIY được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1