Đồ Chơi Hình Cây Xương Rồng Có Đèn LED

569.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Hình Cây Xương Rồng Có Đèn LED cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: golfitoys.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Hình Cây Xương Rồng Có Đèn LED Shopee.vn Mua Đồ Chơi Hình Cây Xương Rồng Có Đèn LED Shopee.vn Mua Đồ Chơi Hình Cây Xương Rồng Có Đèn LED Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Hình Cây Xương Rồng Có Đèn LED rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xương rồng lắc Xương rồng Joget Cactus có thể Kế toán âm thanh với đèn LED

Thông tin phần riêng lẻ: – độ dài rộng: 32cm / 0.21KG
– Thân xoay
– Hiệu ứng đèn
– Hiệu ứng âm thanh âm nhạc
– Có thể ghi âm
– vật liệu: Sang trọng (Không giặt)
– Sử dụng 3 pin AA

thông tin giới thiệu:
– Đồ chơi sang trọng hình cây xương rồng đáng yêu và vui nhộn có thể nhảy múa, hát, di chuyển, xoay người. Đồ chơi sẽ nhảy múa trong vài giờ, mang đến cho các bé khoảng thời gian vui vẻ trong cuộc sống. -Nó Tốt cho giáo dục sớm. đồ chơi sẽ nhảy theo nhịp điệu, thu hút sự chú ý của trẻ em. Hoạt động bằng pin; Yêu cầu 3 pin AA (không bao gồm) – Đồ chơi sang trọng xương rồng đáng yêu của cửa hàng sẽ là món quà hoàn hảo để mang lại niềm vui cho con người. Vẻ ngoài mềm mại của nhân sang trọng được ép từ bên ngoài, thúc đẩy hoàn hảo trí tưởng tượng của trẻ và thúc đẩy sự sáng tạo. – Cây xương rồng biểu cảm, tò mò này thích chơi với bạn suốt cả ngày. Trong thời trang ban đêm, cô ấy tạo ra âm thanh ngủ sâu và phát ra âm nhạc nhẹ nhàng. Cô ấy là người bạn tốt nhất cả ngày lẫn đêm đấy! – Món quà sinh nhật tốt nhất cho các bé em. Âm nhạc vui tươi và khiêu vũ rất phù hợp

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Hình Cây Xương Rồng Có Đèn LED được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Hình Cây Xương Rồng Có Đèn LED được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Indonesia

Cửa hàng

1