Xe điều khiển xoay đa chiều 360 độ

168.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe điều khiển xoay đa chiều 360 độ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ngansophia Danh mục:
Mua Xe điều khiển xoay đa chiều 360 độ Shopee.vn Mua Xe điều khiển xoay đa chiều 360 độ Shopee.vn Mua Xe điều khiển xoay đa chiều 360 độ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe điều khiển xoay đa chiều 360 độ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xe Điều Khiển Từ Xa 360 Độ

– Chiếc xe điều khiển từ xa có thể xoay 360 độ, nhào lộn, biến hình thành hình dạng khác, rất thú vị và phù hợp với nhiều địa hình.
– Xe rất dễ sử dụng, xe điều khiển từ xa được trang bị điều khiển từ xa tần số cao 2.4G và tín hiệu ổn định, dễ vận hành, cho phép con bạn chơi với người quen.
– Xe rất chắc chắn không gây hại, xe điều khiển từ xa được làm từ vật liệu nhựa ABS không không tốt và vô hại, chắc chắn chơi không gây hại và vui vẻ cho các bé em.
– Điều khiển từ xa 2.4G
* Khoảng cách điều khiển từ xa: Khoảng hơn 20 mét
* Màu sắc: xanh/cam
* vật liệu: ABS và linh kiện điện tử
* Thời gian chơi: khoảng 15 phút
* Thời gian sạc: Khoảng 90 phút
* Pin Lithium 3.7 V 500 mAh
* Chức năng: tiến, lùi, lật 180 °, đứng và xoay tốc độ cao 360 °

*****Sản phẩm bao gồm*****
1* Xe
1* Điều Khiển từ xa
1* Cáp sạc USB
1* Pin

– vật liệu nhựa ABS không gây hại, không không tốt.
– Thông tin cảnh báo: Sản phẩm có các miếng nhựa nhỏ có thể gây tác động không tốt nếu nuốt phải.
– Năm sản xuất: 2021.
– Sản xuất tại: Trung Quốc.
Nhà nhập khẩu: doanh nghiệp TNHH Dịch Vụ Thương Mại Giao Tiến
Địa chỉ: Số 13 đường số 31 , phường Bình Trưng Đông , Quận 2 ,TPHCM

#xediahinh #xeđịahình #xediahinhdieukhientuxa #xeđịahìnhđiềukhiểntừxa #xediahinhdieukhientuxagiare #xeđịahìnhđiềukhiểntừxagiárẻ #xedieukhientuxa #xeđiềukhiểntừxa #xedieukhientuxagiare #xeđiềukhiểntừxagiárẻ #otodieukhientuxa #otodieukhientuxagiare #otodieukhientuxadiahinh #otodieukhientuxadiahinhgiare #ôtôđiềukhiểntừxa #ôtôđiềukhiểntừxagiárẻ #ôtôđiềukhiểntừxađịahìnhgiárẻ #ôtôđiềukhiểntừxađịahình #xeotodieukhientuxa #xeotodieukhientuxagiare #xeotodieukhientuxadiahinh #xeotodieukhientuxadiahinhgiare #xeôtôđiềukhiểntừxa #xeôtôđiềukhiểntừxagiárẻ #xeôtôđiềukhiểntừxađịahìnhgiárẻ #xeôtôđiềukhiểntừxađịahình #sieuthiduca

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe điều khiển xoay đa chiều 360 độ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe điều khiển xoay đa chiều 360 độ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng