Đồ Chơi Lego Ninjago Rồng – Mô Hình Lắp Ráp Thông Minh Cho Bé Hakomi

50.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Lego Ninjago Rồng – Mô Hình Lắp Ráp Thông Minh Cho Bé Hakomi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hakomi.officialstore Danh mục:
Mua Đồ Chơi Lego Ninjago Rồng - Mô Hình Lắp Ráp Thông Minh Cho Bé Hakomi Shopee.vn Mua Đồ Chơi Lego Ninjago Rồng - Mô Hình Lắp Ráp Thông Minh Cho Bé Hakomi Shopee.vn Mua Đồ Chơi Lego Ninjago Rồng - Mô Hình Lắp Ráp Thông Minh Cho Bé Hakomi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Lego Ninjago Rồng – Mô Hình Lắp Ráp Thông Minh Cho Bé Hakomi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ Chơi Lego Ninjago Rồng – Mô Hình Lắp Ráp Thông Minh Cho Bé

THÔNG TIN SẢN PHẨM
-Tên sản phẩm: Đồ Chơi Lego Ninjago Rồng – Mô Hình Lắp Ráp Thông Minh Cho Bé
– Số miếng ghép: 147 miếng ghép
– nguồn gốc sản phẩm: Đài Loan
– vật liệu : Nhựa ABS nguyên sinh rất tốt thân thiện với môi trường không không tốt, có khả năng chịu va đập cao.
– Các miếng ghép mịn, màu sắc tươi sáng, độ bóng cao
– Màu sắc nổi bật thúc đẩy não bộ nâng cao khả năng toàn diện cho bé
– Tạo Hình: Ghép được 1 mô hình Rồng và 1 nhân vật nhỏ
– Độ tuổi: 4 tuổi trở lên
————————————————-
Sản phẩm với 147 miếng ghép là món đồ chơi độc đáo giúp thúc đẩy trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo cũng như sự khéo tay của các bé từ 4 tuổi trở lên, và dành cho cả người lớn. Bé và bạn sẽ thỏa sức lắp ghép theo trí tưởng tượng của mình hoặc dựa vào sách cách chơi đi kèm theo.

Chơi lego giúp bé rèn luyện trí não cũng như tính cách kiên trì ngay từ khi còn nhỏ. Điều đó hết sức cần thiết và quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự nâng cao khả năng trong tương lai của bé.

Ba mẹ hãy cùng đến với Hakomi – Đồ Chơi Thông Minh để chọn những bộ đồ chơi lắp ráp Lego để giúp bé có cơ hội được học trong một môi trường phù hợp, chất lượng và không gây hại nhất nhé.

#legoninjarong #legoninjago #Lego Ninja#Dragon #NinjaDragon #legogiare #legolaprap #dochoixephinh #dochoixephinh #dochoilaprap #legolaprap #legoxephinh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Lego Ninjago Rồng – Mô Hình Lắp Ráp Thông Minh Cho Bé Hakomi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Lego Ninjago Rồng – Mô Hình Lắp Ráp Thông Minh Cho Bé Hakomi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Mê Linh, Hà Nội

Cửa hàng