❃Gối Nhồi Bông Hình Nhân Vật Hoạt Hình đáng yêu

305.052 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ❃Gối Nhồi Bông Hình Nhân Vật Hoạt Hình Dễ Thương cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: westcovina.vn Danh mục:
Mua ❃Gối Nhồi Bông Hình Nhân Vật Hoạt Hình Dễ Thương Shopee.vn Mua ❃Gối Nhồi Bông Hình Nhân Vật Hoạt Hình Dễ Thương Shopee.vn Mua ❃Gối Nhồi Bông Hình Nhân Vật Hoạt Hình Dễ Thương Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ❃Gối Nhồi Bông Hình Nhân Vật Hoạt Hình đáng yêu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu: Bề mặt của con búp bê sang trọng này rất thoải mái khi chạm vào, rất mềm mại và việc sử dụng vật liệu làm đầy đẹp và uy tín, nhấn không dễ biến dạng, rất đầy. Điều làm cho con búp bê sang trọng này rất thuận tiện để sử dụng hàng ngày là độ dài rộng không quá lớn và không quá nhỏ, và nó rất bắt mắt và có thể làm cho mọi người có tâm trạng tốt vì nó là một Những con vật nhỏ rất đáng yêu nằm ở phía sau, được làm bằng vật liệu bông pp và sang trọng rất tốt, có chiều dài của sản phẩm là 35cm. Con búp bê sang trọng này thích hợp cho ô tô, ghế sofa, nhà ở, v.v.
Tên khoản mục: Búp bê sang trọng
vật liệu: Sang trọng, Bông PP Tính năng: Hoạt hình, Mềm mại, Cảm ứng thoải mái
phần riêng lẻ độ dài rộng: Chiều dài: 35cm / 13,78 “(Xấp xỉ)
Lưu ý: Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác so với hình ảnh. Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.
Gói bao gồm: 1 x Búp bê sang trọng

#Đồ chơi #Quà tặng #đáng yêu #Trẻ em #Buồn cười

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ❃Gối Nhồi Bông Hình Nhân Vật Hoạt Hình đáng yêu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ❃Gối Nhồi Bông Hình Nhân Vật Hoạt Hình đáng yêu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1