Xe cẩu điều khiển 8 kênh có đèn led

295.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe cẩu điều khiển 8 kênh có đèn led cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ngansophia Danh mục:
Mua Xe cẩu điều khiển 8 kênh có đèn led Shopee.vn Mua Xe cẩu điều khiển 8 kênh có đèn led Shopee.vn Mua Xe cẩu điều khiển 8 kênh có đèn led Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe cẩu điều khiển 8 kênh có đèn led rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xe cẩu được chế tác nhựa abs không gây hại, có đèn led chiếu sáng , có âm thanh như xe thật , có thể mở nhạc vui nhộn cho người sử dụng nghe .
Sản phẩm bao gồm : xe ,pin , remote , dây sạc
– Tỉ lệ: 1:24 so với xe cần cẩu
– Có 8 kênh: trước, lùi, rẽ trái, rẽ phải, cẩu lên cẩu xuống , mở tắt máy xe , chế độ tự động hoạt động, còi ,tự chơi nhạc
– độ dài rộng sản phẩm: 31×10×15cm ( chưa kéo cẩu lên)
– Lưu ý về pin: đã nâng cấp là pin liIon 3.7 800mah chỉ 1 viên ( trước là loại ni-cd  3.6v gộp  3 viên chỉ 700 mah )
– Điều khiển: 2 pin 1.5V AA
✪ Đồ chơi đẹp và uy tín được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu,có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng, NK và PP bởi cty BBT Việt Nam, số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho người sử dụng không gây hại, thiết bị giáo dục và thiết bị khu vui chơi giải trí.
#xedieukhien #xedieukhientuxa #xedieukhiengiare #xedieukhiendiahinh #xedieukhienchobe #xedieukhiencaocap #dochoichobe #dochoithongminh #dochoitritue #dochoiantoan #mevabe #dochoichobegiare #dochoichobeyeu#xedochoi#xexuccat #xecauxuc #xecau #xexuc #xecongtrinhdieukhien #xecongtrinh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe cẩu điều khiển 8 kênh có đèn led được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe cẩu điều khiển 8 kênh có đèn led được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1