Đồ chơi xe đẩy bán kem bánh ngọt mini có nhạc và đèn hấp dẫn cho người sử dụng

99.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xe đẩy bán kem bánh ngọt mini có nhạc và đèn hấp dẫn cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: boytoys_dochoibetrai Danh mục:
Mua Đồ chơi xe đẩy bán kem bánh ngọt mini có nhạc và đèn hấp dẫn cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi xe đẩy bán kem bánh ngọt mini có nhạc và đèn hấp dẫn cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi xe đẩy bán kem bánh ngọt mini có nhạc và đèn hấp dẫn cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xe đẩy bán kem bánh ngọt mini có nhạc và đèn hấp dẫn cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi xe đẩy bán kem bánh ngọt mini nhạc và đèn hấp dẫn cho người sử dụng
Bộ đồ chơi xe đẩy bán kem là sản phẩm với màu sắc cá tính, bắt mắt. Bộ sản phẩm được làm từ vật liệu thân thiện, không gây hại với trẻ em. Đây là một món quà rất độc đáo cho người sử dụng, giúp cho sự tưởng tượng và trí tuệ của bé nâng cao khả năng tốt hơn. Những que kem với màu sắc ngọt ngào và đáng yêu sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của bé.
LỢI ÍCH SẢN PHẨM
– Đồ chơi xe kem dành cho các bé với nhiều phần riêng lẻ ngộ nghĩnh cùng màu sắc tươi sáng giúp các bé thích thú hơn khi chơi .
– Có nhiều loại kem cùng chiếc xe đẩy xinh xắn , giúp các bé hóa thân thành những người bán hàng nhanh nhẹn.
– Thông qua đồ chơi giúp bé rèn luyện kĩ năng làm việc theo nhóm khi bé chơi cùng các bạn.
thông tin giới thiệu SẢN PHẨM
– Các phần riêng lẻ được mô phỏng giống thực tế, giúp bé mở rộng kiến thức
– Xe có bánh lăn giúp bé di chuyển dễ dáng tới mọi nơi.
– độ dài rộng: 20×16.5x8cm
– Hộp màu đẹp, có nhạc và đèn
– người mua còn thắc mắc về sản phẩm vui lòng kết nối shop để được trao đổi thông tin cụ thể và giải đáp thắc mắc
———————————————————
🎁 BOYTOYS – Vì yêu thương là dành những phút giây bên con
#xekemphatnhac, #dochoichobe #dochoitreem #dochoi #xedaykem #xekem
#dochoixedaykem #dochoixekem, #antoanchobe, #dochoi, #dochoichobe, #dochoichotre , #dochoituduy #dochoinauan #validochoi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xe đẩy bán kem bánh ngọt mini có nhạc và đèn hấp dẫn cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi xe đẩy bán kem bánh ngọt mini có nhạc và đèn hấp dẫn cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Cửa hàng

1