Xe Ô tô tải gỗ đồ chơi cho người sử dụng không gây hại bền đẹp hàng thủ công nghệ nhân lành nghề

120.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Ô tô tải gỗ đồ chơi cho bé an toàn bền đẹp hàng thủ công nghệ nhân lành nghề cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoilangmoc Danh mục:
Mua Xe Ô tô tải gỗ đồ chơi cho bé an toàn bền đẹp hàng thủ công nghệ nhân lành nghề Shopee.vn Mua Xe Ô tô tải gỗ đồ chơi cho bé an toàn bền đẹp hàng thủ công nghệ nhân lành nghề Shopee.vn Mua Xe Ô tô tải gỗ đồ chơi cho bé an toàn bền đẹp hàng thủ công nghệ nhân lành nghề Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Ô tô tải gỗ đồ chơi cho người sử dụng không gây hại bền đẹp hàng thủ công nghệ nhân lành nghề rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu sản phẩm:

• vật liệu: Gỗ hương đỏ (màu đỏ), gỗ mít (màu vàng), gỗ thông (màu trắng), trục bánh xe: lõi tre,
• độ dài rộng (dài – cao – ngang) : xe bus (14,5-6-6 ) cm, xe tải (11-6-5.5) cm, xe ô tô con (11-6,5-5.5) cm, xe đua (10-5.5-5.5 ) cm.
• Có lỗ trước mui xe để xuyên dây qua, đoạn dây dù màu xanh lá cây

Sản phẩm đồ chơi Làng Mộc là đồ chơi #SẠCH và thân thiện với môi trường: Tận dụng tối đa các loại củi gỗ thừa đóng đồ nội thất từ làng nghề truyền thống nhằm tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên tạo ra sản phẩm, không có hoá chất, không sơn phủ màu (màu là màu thật của loại gỗ được dùng như dổi, hương đỏ, mít, mun, trắc óc chó, lim, sến…) được chà nhám và đánh bóng bằng dầu dừa, sáp ong, và được làm thủ công cầu kỳ để thổi hồn vào từng sản phẩm.

✅ không gây hại
↪ Điêu khắc thủ công từ vật liệu gỗ
↪ Phủ bóng bằng dầu dừa và sáp ong
↪ Bé gặm, chơi thoải mái

✅ TIẾT KIỆM – LÂU BỀN
↪ Sản phẩm được tận dụng từ củi gỗ
↪ Ném, quăng, đè, đập thoải mái ⏩ KO SỢ HƯ HỎNG
↪ Mua 1 lần … Xài miết luôn 😍😍😍

✅ ĐA DẠNG MÀU SẮC
↪ Gỗ hương đỏ ➡️ màu ĐỎ 🔴
↪ Gỗ mít, Gỗ dỗi ➡️ màu VÀNG🌕
↪ Gỗ lim ➡️ màu VÀNG ĐẬM 🧡
↪ Gỗ mun, Gỗ trắc ➡️ màu ĐEN ⚫

Hãy để Nhà Mộc trao gửi yêu thương cho các thiên thần của bạn ^^

#đồchơiiantoan #dochoiantoan #dochoiantoanchobe #dochoigo #dochoichobe #dochoiantoan #dochoitritue #dochoithongminh #antoanchobe #thongminh #tritue #khuyenmai #giamgia #antoan #chobe #oto #domino #giaothongxanh #canhdongxanh #khurungxanh #dochoithucong #dochoigiaoduc

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Ô tô tải gỗ đồ chơi cho người sử dụng không gây hại bền đẹp hàng thủ công nghệ nhân lành nghề được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe Ô tô tải gỗ đồ chơi cho người sử dụng không gây hại bền đẹp hàng thủ công nghệ nhân lành nghề được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Cửa hàng

1