bộ ảnh photocard Glitch Mode NCT Dream

130.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em bộ ảnh photocard Glitch Mode NCT Dream cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: biustore320 Danh mục:
Mua bộ ảnh photocard Glitch Mode NCT Dream Shopee.vn Mua bộ ảnh photocard Glitch Mode NCT Dream Shopee.vn Mua bộ ảnh photocard Glitch Mode NCT Dream Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em bộ ảnh photocard Glitch Mode NCT Dream rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

độ dài rộng sản phẩm: 85*55mm
Sản phẩm photocard Kpop, có thể sẽ có lỗi bề mặt trong quá trình sản xuất bọc của doanh nghiệp. Những lỗi như chấm phẩy, photocard cong vênh, in lệch không được tính là defect. Shop chịu trách nhiệm thông báo và cung cấp video cho người mua nếu sản phẩm có những lỗi df nặng như cấn xước bề mặt, in lỗi, rách gẫy
Quy cách bọc: Sản phẩm + sleeve + toploader + túi bubble + phong bì
Lưu ý: giá niêm yết là giá của sản phẩm (photocard), không phải giá sản phẩm và giá đồ gói. mọi người không khiếu nại nếu toploader/túi bubble gói là đồ qua sử dụng hoặc cấn xước, bởi đây là đồ gói của shop, không phải sản phẩm bán ra, shop có thể tái sử dụng toploader/túi bubble nếu còn dùng được để tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.
– Khi nhận được sản phẩm, vui lòng quay video unboxing trước khi có bất kỳ khiếu nại với shop

Sản phẩm đồ chơi trẻ em bộ ảnh photocard Glitch Mode NCT Dream được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm bộ ảnh photocard Glitch Mode NCT Dream được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Cửa hàng

1