Bảng vẽ viết trẻ em hai mặt, bảng ghép chữ cái, chữ số cho người sử dụng – Đồ chơi giáo dục thông minh cho người sử dụng ,BVNCC

329.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng vẽ viết trẻ em hai mặt, bảng ghép chữ cái, chữ số cho bé – Đồ chơi giáo dục thông minh cho bé ,BVNCC cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mevabehanoi Danh mục:
Mua Bảng vẽ viết trẻ em hai mặt, bảng ghép chữ cái, chữ số cho bé  - Đồ chơi giáo dục thông minh cho bé ,BVNCC Shopee.vn Mua Bảng vẽ viết trẻ em hai mặt, bảng ghép chữ cái, chữ số cho bé  - Đồ chơi giáo dục thông minh cho bé ,BVNCC Shopee.vn Mua Bảng vẽ viết trẻ em hai mặt, bảng ghép chữ cái, chữ số cho bé  - Đồ chơi giáo dục thông minh cho bé ,BVNCC Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng vẽ viết trẻ em hai mặt, bảng ghép chữ cái, chữ số cho người sử dụng – Đồ chơi giáo dục thông minh cho người sử dụng ,BVNCC rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bảng vẽ trẻ em viết cả hai mặt có nam châm bằng Nhựa Siêu cấp, siêu vững chãi, siêu bền…giúp con thoải mái sáng tạo vẽ, viết không lem mực, phấn, bẩn tay..

Đặc biệt bảng vẽ hai mặt còn là một bộ đồ chơi cho người sử dụng học, được tặng kèm Bảng chữ cho người sử dụng, bộ chữ cái chữ số có nam châm, gắn trực tiếp lên bảng giúp bé thỏa sức học chữ cái, chữ số, học ghép chữ, ghép vần, làm các phép tính đơn giản…
————————–
✔️ THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Bảng vẽ viết hai mặt cho người sử dụng có Khung + Bảng từ 2 mặt đen + trắng: mặt đen để vẽ viết phấn, bảng chữ cái cho người sử dụng ghép chữ cái chữ số.Mặt trắng để viết bút lông thoải sức sáng tạo, viết cực thích.

– Bảng vẽ hai mặt có bộ bảng chữ cái cho người sử dụng có nam châm gắn lên bảng.

– Bảng vẽ viết hai mặt có bộ chữ số + dấu + phép tính có nam châm gắn lên bảng.

– Bảng tập vẽ cho người sử dụng có bộ 5 bút lông các loại màu để viết.

– Bảng vẽ có 1 miếng bông lau siêu cấp.

– Bộ bảng viết vẽ còn có 1 cây bút để cài phấn vào viết không lo bẩn tay.

– 1 hộp phấn đủ các màu.

– độ dài rộng: 35 x 50 cm

Màu sắc của bảng vẽ viết 2 mặt nam châm bằng nhựa rất tốt có khung đứng màu xanh dương đậm + khung viền bảng màu xanh dương nhạt. Bảng tập vẽ cho người sử dụng có 2 mặt màu trắng và đen hay và hữu ích hơn rất nhiều bảng vẽ điện tử thông minh cho người sử dụng magicpad.

✔️ khả năng sử dụng VƯỢT TRỘI CỦA BẢNG VẼ VIẾT HAI MẶT.

☑️ Giúp bé học viết, học vẽ thoải mái không lem mực, phấn, không bẩn tay, xóa dễ dàng.

☑️ Bảng chữ cho người sử dụng giúp con nhận biết học các chữ cái, chữ số, dấu, phép tính.

☑️ Tập ghép chữ cái thành từ có nghĩa.

☑️ Ghép chữ số, làm các phép tính.

☑️ Bảng dễ viết dễ xóa chống lóa hoàn hảo không gây hại đến mắt.

☑️ Bảng rất gọn gàng, dễ dùng phù hợp với độ tuổi của bé.

☑️ Giúp các bậc cha mẹ giảng bài, dạy cho con học cực dễ mà rất hiệu quả, con hứng thú nghe.

☑️ Giúp bé ham học, ham viết, ham vẽ.

☑️ Là đồ chơi giáo dục, đồ chơi cho người sử dụng học giúp con chơi và học, hạn chế thời gian xem tivi điện thoại.

⇒ Rất Hay, hữu ích và cần thiết cho các bé học tập, CHƠI mà HỌC

Bộ sản phẩm hay và hữu ích hơn cả những bộ đồ chơi trẻ em khác như đập chuột cho người sử dụng, bảng vẽ điện tử và những bảng vẽ thông thường khác.
————————–
✔️ bảo đảm
Với phương châm bán hàng: “ nâng cao khả năng trí tuệ, chăm sóc sức khỏe con yêu bằng cả trái tim” luôn bảo đảm với ba mẹ:
– Hàng đúng như giới thiệu, hình ảnh đẹp, hàng mới, chuẩn nội dung, độ dài rộng
– Shop có đội ngũ trao đổi thông tin cụ thể 24/24 và sẽ cố gắng trả lời hết những thắc mắc xoay quanh sản phẩm nhé.
✔️ Bảo hành 6 tháng nếu có lỗi về kỹ thuật.
✔️ Hotline: Shop Mẹ Mốc: 0968520221
—————————
#bangveviethaimat #bangvehaimat #bangveviet2mat #bangchucaichobe #dapchuot #bangdientu #bangvedientuthongminhchobemagicpad #bangchuchobe #dochoichobehoc #bangtapve #bangviethaimatnamcham #banghocchobe #chucaitienganh #chucaiinhoa #bangviet #dochoibangve #bangviettutinh #bangtu #bangnhua #bangnamcham #dochoichobe #dochoitritue #dochoithongminh #dochoiphattrientritue #dochoigiaoduc #daybethongminh #dochoi #dochoitreem

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng vẽ viết trẻ em hai mặt, bảng ghép chữ cái, chữ số cho người sử dụng – Đồ chơi giáo dục thông minh cho người sử dụng ,BVNCC được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bảng vẽ viết trẻ em hai mặt, bảng ghép chữ cái, chữ số cho người sử dụng – Đồ chơi giáo dục thông minh cho người sử dụng ,BVNCC được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1