Đồ chơi con quay Hasbro Beyblade Burst QuadDrive Destruction Belfyre B7 – Starter Pack

400.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi con quay Hasbro Beyblade Burst QuadDrive Destruction Belfyre B7 – Starter Pack cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kamifigure Danh mục:
Mua Đồ chơi con quay Hasbro Beyblade Burst QuadDrive Destruction Belfyre B7 - Starter Pack Shopee.vn Mua Đồ chơi con quay Hasbro Beyblade Burst QuadDrive Destruction Belfyre B7 - Starter Pack Shopee.vn Mua Đồ chơi con quay Hasbro Beyblade Burst QuadDrive Destruction Belfyre B7 - Starter Pack Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi con quay Hasbro Beyblade Burst QuadDrive Destruction Belfyre B7 – Starter Pack rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

[Chính hãng] Đồ chơi con quay Hasbro Beyblade Burst QuadDrive Destruction Belfyre B7 – Starter Pack

Công nghệ Beyblade QuadDrive đặt tương lai của Beyblade chiến đấu trong tay bạn với chiếc đầu Beyblade 4 trong 1 đầu tiên! Mỗi đỉnh QuadDrive có thể được cấu hình theo 4 cách khác nhau, cho bạn 4 cách lập chiến lược, 4 cách tùy chỉnh, 4 chế độ để chiến đấu và 4 chế độ để chiến thắng! Tăng độ dài rộng đối thủ của bạn và sửa đổi trên QuadDrive của bạn để đạt được lợi thế chiến đấu cuối cùng.

Huấn luyện để trở thành nhà vô địch của đấu trường với vòng quay bên phải Beyblade Burst QuadDrive Destruction Belfyre B7 Starter Pack đầu và bệ phóng. Tùy chỉnh trên cùng thành chế độ Core và Apex cho loại phòng thủ hoặc chế độ Core + và Apex + cho loại sức chịu đựng. Khai thác sức mạnh của công nghệ QuadDrive tiên tiến trong QuadDrive Beystadium (Beystadium được bán riêng, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có). Quét mã trên QuadDrive hàng đầu để thỏa sức tung hoành trong trận chiến ảo trong ứng dụng Beyblade Burst!

Khởi động các trận chiến đối đầu với Beyblade Burst Beystadium, bệ phóng và ngọn quay khi bạn hành trình đến Beymastery! (Mỗi cái được bán riêng, tùy vào tình trạng sẵn có.)

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi con quay Hasbro Beyblade Burst QuadDrive Destruction Belfyre B7 – Starter Pack được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi con quay Hasbro Beyblade Burst QuadDrive Destruction Belfyre B7 – Starter Pack được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Cửa hàng