Vòi Nước Điện Xiaoda Chống Thấm Nước IPX4 Hiển Thị Đèn LED 220V HD-JRSLT

799.305 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Vòi Nước Điện Xiaoda Chống Thấm Nước IPX4 Hiển Thị Đèn LED 220V HD-JRSLT cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: pcexpert.vn Danh mục:
Mua Vòi Nước Điện Xiaoda Chống Thấm Nước IPX4 Hiển Thị Đèn LED 220V HD-JRSLT Shopee.vn Mua Vòi Nước Điện Xiaoda Chống Thấm Nước IPX4 Hiển Thị Đèn LED 220V HD-JRSLT Shopee.vn Mua Vòi Nước Điện Xiaoda Chống Thấm Nước IPX4 Hiển Thị Đèn LED 220V HD-JRSLT Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Vòi Nước Điện Xiaoda Chống Thấm Nước IPX4 Hiển Thị Đèn LED 220V HD-JRSLT rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Chào mừng đến với pcexpert
1.thông tin giới thiệu:
Vòi nước nóng tức thì Xiaoda Pro Máy sưởi nước điện không thùng vòi IPX4 Vòi sưởi nước chống thấm nước với màn hình kỹ thuật số LED Phòng tắm nhà bếp 220V
2.
tính chất:
Dễ dàng lắp đặt – Không cần thay đường ống với việc lắp ráp dễ dàng, nước lạnh và nước ấm có thể chuyển đổi tùy ý.
Làm nóng nhanh – Sử dụng ống gia nhiệt bằng thép không gỉ đẹp và uy tín, chống gỉ và chống quy mô, có tuổi thọ lâu dài và tăng nhiệt nhanh chóng.
Màn hình nhiệt độ LED – 30-50°C có thể được điều chỉnh theo ý muốn, với sự thay đổi nhiệt độ có thể nhìn thấy được.
không gây hại khi sử dụng – Công nghệ tách nước và điện cải tiến hoàn toàn cách ly dòng điện và dòng nước chảy để chắc chắn không gây hại khi sử dụng cho bạn và gia đình.
Chống thấm nước – Chống thấm nước IPX4 hiệu quả 360 độ để tránh nguy cơ không gây hại.
Nhiều bảo vệ – Bảo vệ tường xả vật lý, bảo vệ công tắc rò rỉ, bảo vệ chống cháy nổ, bảo vệ nhiệt độ cao và bảo vệ chống quá áp.
Tiết kiệm năng lượng – Phong cách chế tác đơn giản và hoạt động tốt trong việc tiết kiệm năng lượng và điện năng.
3.
Thông tin phần riêng lẻ:
Tên sản phẩm: Vòi nước nóng tức thì Xiaoda Pro
Mô hình sản phẩm: HD-JRSLT07
Điện áp định mức: 220Vac (phích cắm CN có 3 chân, có thể được sử dụng như phích cắm AU)
Công suất định mức: 3000W
Tần số định mức: 50Hz
Đánh giá chống thấm nước: IPX4
Áp suất định mức: 0MPa
Áp suất làm việc: 0,06-0,6MPa
4.Ghi chú:
Xin vui lòng xác nhận xem bạn có thể sử dụng điện áp này ở quốc gia của bạn hay không, cảm ơn bạn.
* Sức nóng của sản phẩm là không đổi. Nhiệt độ nước phụ thuộc vào tay cầm để điều chỉnh âm lượng của dòng nước. Lưu lượng nước lớn và nhiệt độ thấp, trong khi dòng nước chảy nhỏ và nhiệt độ cao.
* Khi lắp đặt nhớ kết nối nước trước sau đó nguồn điện, và lắp sản phẩm thẳng đứng.
* Dây: dây màu xanh vàng là dây nối đất ở giữa, dây màu xanh là dây trung tính ở bên trái và dây màu nâu là dây sống bên phải.
* Sản phẩm đã được nước và điện kiểm tra trước khi xuất xưởng. Sẽ là bình thường nếu có những giọt nước hoặc vết nước trong khoang vòi.
Việc sử dụng thực tế có thể hơi khác một chút tùy thuộc vào tình hình cụ thể.
Màu sắc mục hiển thị trong ảnh có thể hiển thị hơi khác trên màn hình máy tính của bạn vì các màn hình không được hiệu chỉnh giống nhau.
Bảo hành sản phẩm chỉ dành cho người mua tại Trung Quốc, người mua nước ngoài không chắc chắn được, mong mọi người thông cảm.
5.
Gói hàng bao gồm:
1 x Vòi
1 x Cáp sạc USB
1 x Tấm lót chân chống trượt
1 x Giá đỡ bằng nhựa
1 x Đai ốc cố định bằng nhựa
1 x cách chơi (CN)

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Vòi Nước Điện Xiaoda Chống Thấm Nước IPX4 Hiển Thị Đèn LED 220V HD-JRSLT được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Vòi Nước Điện Xiaoda Chống Thấm Nước IPX4 Hiển Thị Đèn LED 220V HD-JRSLT được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1