Bộ 340 miếng dán và thẻ bưu thiếp phong cách anime Jujutsu độc đáo

40.461 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 340 miếng dán và thẻ bưu thiếp phong cách anime Jujutsu độc đáo cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: startopoele2.vn Danh mục:
Mua Bộ 340 miếng dán và thẻ bưu thiếp phong cách anime Jujutsu độc đáo Shopee.vn Mua Bộ 340 miếng dán và thẻ bưu thiếp phong cách anime Jujutsu độc đáo Shopee.vn Mua Bộ 340 miếng dán và thẻ bưu thiếp phong cách anime Jujutsu độc đáo Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 340 miếng dán và thẻ bưu thiếp phong cách anime Jujutsu độc đáo rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Chào mừng bạn đến với cửa hàng startopoele2.vn
Gói hàng bao gồm: 30 * Bưu thiếp lớn, 30 * Bưu thiếp nhỏ, 280 * Miếng dán
độ dài rộng: 95 * 195 * 22MM
Quy trình sản phẩm: Phủ mạ vàng, Bộ vỉ
vật liệu sản phẩm: Bìa cứng trắng rất tốt 350g

Bưu thiếp và miếng dán sưu tập được nối với nhau, ở giữa có các đường phân cách, cắt dọc theo đường phân cách, tấm lớn là bưu thiếp, tấm nhỏ là miếng dán sưu tập.
Sản phẩm có hai bìa. Tuy bìa khác nhau nhưng nội dung thì giống nhau. Vì sản phẩm được cập nhật theo thời gian nên bìa bạn nhận được có thể khác với bìa bạn đã đặt. Đây là một hiện tượng bình thường, xin vui lòng thông cảm. Cảm ơn bạn!

Lưu ý:
1. Nếu bạn làm quà tặng, vui lòng mua trước.
2. Do ship hàng đường dài, nếu gói hàng bạn nhận được bị hư hỏng nhẹ, vui lòng kết nối với cửa hàng để giải quyết. Vui lòng không đánh giá tiêu cực cho cửa hàng.

Phản hồi:
1. cửa hàng rất cảm ơn về việc bạn đã lựa chọn cửa hàng và khuyến khích cửa hàng làm việc tốt hơn. Phản hồi và đánh giá của bạn là rất quan trọng đối với cửa hàng.
2. Nếu bạn hài lòng với sản phẩm hoặc dịch vụ của cửa hàng, vui lòng để lại cho cửa hàng đánh giá 5 sao.
3. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về đơn hàng của mình, vui lòng kết nối với cửa hàng trước khi đưa ra bất kỳ phản hồi nào, cửa hàng sẽ cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề cho bạn.
4. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, xin vui lòng kết nối với cửa hàng trước tiên, xin đừng bình luận tiêu cực, cảm ơn sự hợp tác của bạn, cửa hàng sẽ luôn phục vụ bạn tận tình, chúc bạn mua sắm vui vẻ!
Cảm ơn bạn đã ghé thăm cửa hàng startopoele2.vn

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 340 miếng dán và thẻ bưu thiếp phong cách anime Jujutsu độc đáo được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ 340 miếng dán và thẻ bưu thiếp phong cách anime Jujutsu độc đáo được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1