Set 4 xe ô tô gỗ đồ chơi cho bé không gây hại bền đẹp hàng thủ công nghệ nhân lành nghề

400.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Set 4 xe ô tô gỗ đồ chơi cho bé an toàn bền đẹp hàng thủ công nghệ nhân lành nghề cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoilangmoc Danh mục:
Mua Set 4 xe ô tô gỗ đồ chơi cho bé an toàn bền đẹp hàng thủ công nghệ nhân lành nghề Shopee.vn Mua Set 4 xe ô tô gỗ đồ chơi cho bé an toàn bền đẹp hàng thủ công nghệ nhân lành nghề Shopee.vn Mua Set 4 xe ô tô gỗ đồ chơi cho bé an toàn bền đẹp hàng thủ công nghệ nhân lành nghề Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Set 4 xe ô tô gỗ đồ chơi cho bé không gây hại bền đẹp hàng thủ công nghệ nhân lành nghề rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu sản phẩm:
• vật liệu: Gỗ hương đỏ (màu đỏ), gỗ mít (màu vàng), gỗ thông (màu trắng), trục bánh xe: lõi tre,
• độ dài rộng (dài – cao – ngang) : xe bus (14,5-6-6 ) cm, xe tải (11-6-5.5) cm, xe ô tô con (11-6,5-5.5) cm, xe đua (10-5.5-5.5 ) cm. Bộ mới thay thế xe đua bằng máy bay
• Có lỗ trước mui xe để xuyên dây qua, đoạn dây dù màu xanh lá cây

Sản phẩm đồ chơi Làng Mộc là đồ chơi #SẠCH và Thân thiện với môi trường: Tận dụng tối đa các loại củi gỗ thừa đóng đồ nội thất từ làng nghề truyền thống nhằm tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên tạo ra sản phẩm, không có hoá chất, không sơn phủ màu (màu là màu thật của loại gỗ được dùng như dổi, hương đỏ, mít, mun, trắc óc chó, lim, sến…) được chà nhám và đánh bóng bằng dầu dừa, sáp ong, và được làm thủ công cầu kỳ để thổi hồn vào từng sản phẩm.

Gỗ chắc tay chắc chắn sẽ trở thành món đồ chơi lưu truyền từ đời này sang đời khác

Có lỗ buộc làm dây kéo cho bé chơi, không gây hại với cả các bé nhỏ đang trong gian đoạn thích khám phá thế giới xung quanh bằng…miệng.

✅ ĐA DẠNG MÀU SẮC
↪ Gỗ hương đỏ ➡️ màu ĐỎ 🔴
↪ Gỗ mít, Gỗ dỗi ➡️ màu VÀNG🌕
↪ Gỗ lim ➡️ màu VÀNG ĐẬM 🧡
↪ Gỗ mun, Gỗ trắc ➡️ màu ĐEN ⚫

#đồchơiantoan #dochoiantoan #dochoiantoanchobe #dochoigo #dochoichobe #dochoiantoan #dochoitritue #dochoithongminh #antoanchobe #thongminh #tritue #khuyenmai #giamgia #antoan #chobe #oto #domino #giaothongxanh #canhdongxanh #khurungxanh #dochoithucong #dochoigiaoduc

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Set 4 xe ô tô gỗ đồ chơi cho bé không gây hại bền đẹp hàng thủ công nghệ nhân lành nghề được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Set 4 xe ô tô gỗ đồ chơi cho bé không gây hại bền đẹp hàng thủ công nghệ nhân lành nghề được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Cửa hàng