Đồ chơi câu cá 34 phần riêng lẻ cho người sử dụng

90.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi câu cá 34 chi tiết cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: rystore93 Danh mục:
Mua Đồ chơi câu cá 34 chi tiết cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi câu cá 34 chi tiết cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi câu cá 34 chi tiết cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi câu cá 34 phần riêng lẻ cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi Câu cá nam châm cho người sử dụng trong nước và trên cạn (34 phần riêng lẻ)
Bộ sản phẩm gồm 34 phần riêng lẻ gồm
. 28 cá
. 2 cần câu
. 1 vợt vớt
. 1 bể phao
. 1 ống bơm
. 1 giỏ đựng cá

Bộ đồ chơi câu cá dành cho người sử dụng sẽ mang đến cho người sử dụng những giờ phút vui chơi, học hỏi nhiều niềm vui và bổ ích.

Không chỉ để chơi bộ bể bơi câu cá còn giúp bé tìm hiểu thế giới của các loài cá, học hỏi và rèn luyện tính kiên trì.

Màu sắc đa dạng tạo sự thích thú và giúp bé nhận biết các màu sắc.

vật liệu nhựa không gây hại cho sức khỏe của trẻ khi chơi.

Bộ đồ chơi phù hợp cho người sử dụng trên 3 tuổi giúp cho người sử dụng nhận biết được các loại cá khác nhau và giúp bé thể hiện sự nhanh nhẹn và khéo léo.

Tập tính kiên nhẫn cho người sử dụng khi câu cá và rèn luyện phản xạ dễ dàng, đồng thời rèn luyện đôi tay cho người sử dụng thêm phần khỏe mạnh.

Màu sắc phong phú, đa dạng, tăng khả năng nhận biết màu sắc, hình ảnh ở bé.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi câu cá 34 phần riêng lẻ cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi câu cá 34 phần riêng lẻ cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện An Dương, Hải Phòng

Cửa hàng

1