Rubik 3×3 2×2 4×4 Windmill Pyraminx Mastermorphix Moyu Meilong Stickerless

20.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Rubik 3×3 2×2 4×4 Windmill Pyraminx Mastermorphix Moyu Meilong Stickerless cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mocnhienkidsstore Danh mục:
Mua Rubik 3x3 2x2 4x4 Windmill Pyraminx Mastermorphix Moyu Meilong Stickerless Shopee.vn Mua Rubik 3x3 2x2 4x4 Windmill Pyraminx Mastermorphix Moyu Meilong Stickerless Shopee.vn Mua Rubik 3x3 2x2 4x4 Windmill Pyraminx Mastermorphix Moyu Meilong Stickerless Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Rubik 3×3 2×2 4×4 Windmill Pyraminx Mastermorphix Moyu Meilong Stickerless rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Rubik 3×3 2×2 4×4 Windmill Pyraminx Mastermorphix Moyu Meilong Stickerless Rubic

CÁC LOẠI RUBIK
1. Rubik 2×2
2. Rubik 3×3
3. Rubik 4×4
4. Rubik Windmill
5. Rubik Pyraminx
6. Rubik Mastermorphix

thông tin giới thiệu SẢN PHẨM
– Lưu ý: Kể từ 01/01/2021, MoYu chính thức bỏ mẫu hộp cũ (loại cứng, có giấy bóng kính ở cửa sổ như ảnh bìa) với tên MeiLong 3 và thay bằng mẫu hộp giấy mới lấy tên là MoYu MeiLong 3C. Nhiều người nói 2 loại này khác nhau, nhưng shop dùng uy tín của shop khẳng định là cùng 1 loại cube, chỉ khác vỏ hộp thôi ạ.
– Màu sắc: Stickerless.
– chế tác với cấu trúc mới giúp giải nhanh, giải tốc độ (thích hợp trong thi đấu).
– Rubik xoay trơn, không kẹt, không rít
– khả năng chịu va đập cao.
– vật liệu nhựa ABS không gây hại, không không tốt.
– độ dài rộng: 55.5mm x 55.5mm x 55.5mm.
– nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc

THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Rubik là đồ chơi trí tuệ được giáo sư điêu khắc và kiến trúc sư người Hungary Erno Rubik sáng chế ra năm 1974 và đã trở thành món đồ chơi quen thuộc cho mọi người kể từ những năm 1980 đến nay.
– Cách chơi: Rất đơn giản, người chơi chỉ cần xoay cho đến khi tất các mặt của rubik đều cùng 1 màu.

khả năng sử dụng SẢN PHẨM
– Đồ chơi Rubik không chỉ giúp người chơi có những giây phút thư giãn, giải trí với những vòng xoay tùy ý quanh chiếc rubik mà nó còn giúp người chơi, đặc biệt là trẻ em nâng cao khả năng trí thông minh và nâng cao khả năng trí não.
– Rubik là đồ chơi phù hợp với trẻ ở mọi độ tuổi để trẻ có thể chơi mọi lúc mọi nơi bởi kích cỡ và kiểu dáng nhỏ gọn, những phần riêng lẻ được xoay dễ dàng và cách chơi cũng vô cùng đơn giản.
– Rubik là đồ chơi rèn luyện trí nhớ, sự thông minh, sáng tạo, khéo léo và tính kiên nhẫn.
– Đồ chơi Rubik có những lợi ích tiềm tàng vượt trội hơn những loại đồ chơi trí tuệ khác để các bậc cha mẹ có thể sẵn sàng mua cho con mình để nâng cao khả năng trí não một cách tối đa.

MỘC NHIÊN KIDS STORE ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ YÊU KHÔN LỚN

#rubik #rubic #rubikcube #meilong #moyu #rubik2x2 #rubik3x3 #rubik4x4 #rubik5x5 #rubik6x6 #rubiktamgiac #skewb #pyraminx #megaminx #qiyi #mofang #3x3x3 #4x4x4 #3×3 #4×4 #windmill #mastermorphix

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Rubik 3×3 2×2 4×4 Windmill Pyraminx Mastermorphix Moyu Meilong Stickerless được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Rubik 3×3 2×2 4×4 Windmill Pyraminx Mastermorphix Moyu Meilong Stickerless được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1