Hồ Bơi Intex Màu Xanh Lá 57100 cho người sử dụng

748.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hồ Bơi Intex Màu Xanh Lá 57100 Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: henni8889ys.vn Danh mục:
Mua Hồ Bơi Intex Màu Xanh Lá 57100 Cho Bé Shopee.vn Mua Hồ Bơi Intex Màu Xanh Lá 57100 Cho Bé Shopee.vn Mua Hồ Bơi Intex Màu Xanh Lá 57100 Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hồ Bơi Intex Màu Xanh Lá 57100 cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Chào mừng đến với HEN TOYS
Học trong khi chơi 🎠✨

Để thêm hứng thú khi chơi và học trẻ em, vui lòng thêm các sản phẩm khác của cửa hàng

Đừng quên thêm màng bọc bong bóng để giữ cho gói hàng không gây hại có 💖🤗

Intex Kids Pool 57100 / Baby Play Box Pool bath Pool

Hộp Bể bơi cho người sử dụng Hình vuông Bể bơi trẻ em bơm hơi là bộ sưu tập hồ bơi trẻ em với các mẫu đơn giản và thiết thực, trong gói âm mềm màu hồng và xanh lá cây sẽ làm tăng thêm niềm vui cho con bạn. Với bể bơi này, bé có thể chơi với anh trai hoặc người quen của anh ấy, và bạn có thể để mắt đến nó một cách dễ dàng. Bể bơi này có thể được đặt trên sân nhà của bạn, làm cho nó thiết thực hơn.

Sản phẩm Intex đã vượt qua bài kiểm tra tiêu chuẩn quốc tế về tính khả thi, tiện nghi và an ninh. Được làm bằng vật liệu nhựa PVC vinyl rất tốt và không gây hại.

Bây giờ bạn có thể có được niềm hạnh phúc từ trái tim của bạn. Hãy cho con bạn một niềm vui và để tiếng cười của cô ấy bật lên trong ngày của bạn.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:
– Thương hiệu: INTEX
– Meterial: Vinyl chất lượng
– Có thể dành cho 1-3 trẻ em
– Dung tích nước: 15 gal (57L)
– Sàn bơm hơi mềm
– Sửa chữa bản vá
– độ dài rộng: 85Cm x 85Cm x 23cm 33,5 “x33,5” x9 “)
– Màu sắc: Hồng và Xanh lá

Nb:

– Chọn màu bạn thích bằng cách viết trong phần nhận xét

Để thêm hứng thú khi chơi và học trẻ em, Vui lòng thêm các sản phẩm khác của cửa hàng ✨
Đừng quên thêm màng bọc bong bóng để giữ cho gói hàng không gây hại có 💖🤗

Mua sắm vui vẻ 🌈

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Hồ Bơi Intex Màu Xanh Lá 57100 cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Hồ Bơi Intex Màu Xanh Lá 57100 cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Indonesia

Cửa hàng

1