Răng Giả Hóa Trang Ma Cà Rồng ​Phần Halloween

51.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Răng Giả Hóa Trang Ma Cà Rồng ​Phần Halloween cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: welleasyshop.vn Danh mục:
Mua Răng Giả Hóa Trang Ma Cà Rồng ​Phần Halloween Shopee.vn Mua Răng Giả Hóa Trang Ma Cà Rồng ​Phần Halloween Shopee.vn Mua Răng Giả Hóa Trang Ma Cà Rồng ​Phần Halloween Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Răng Giả Hóa Trang Ma Cà Rồng ​Phần Halloween rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đặc trưng

1. Bộ dụng cụ đánh răng ma cà rồng Halloween này được làm bằng nhựa rất tốt hợp vệ sinh, không không tốt, răng không gây hại và vẻ ngoài chân thực.
2. Mỗi cặp răng ma cà rồng được bọc trong một hộp nhỏ trong suốt, thuận tiện cho việc cất giữ răng giả cho bữa tiệc Halloween, để răng giả ma cà rồng có thể tái sử dụng nhiều lần.
3. Dễ sử dụng.

Thông tin phần riêng lẻ:
Tên sản phẩm: Răng giả Cosplay
vật liệu: Nhựa

Gói hàng bao gồm:
4x răng giả Cosplay

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Răng Giả Hóa Trang Ma Cà Rồng ​Phần Halloween được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Răng Giả Hóa Trang Ma Cà Rồng ​Phần Halloween được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1