Đồ chơi xe đẩy siêu thị mini rất tốt cho người sử dụng thỏa sức vui chơi

120.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xe đẩy siêu thị mini cao cấp cho bé thỏa sức vui chơi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: boytoys_dochoibetrai Danh mục:
Mua Đồ chơi xe đẩy siêu thị mini cao cấp cho bé thỏa sức vui chơi Shopee.vn Mua Đồ chơi xe đẩy siêu thị mini cao cấp cho bé thỏa sức vui chơi Shopee.vn Mua Đồ chơi xe đẩy siêu thị mini cao cấp cho bé thỏa sức vui chơi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xe đẩy siêu thị mini rất tốt cho người sử dụng thỏa sức vui chơi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi xe đẩy siêu thị mini rất tốt cho người sử dụng thỏa sức vui chơi
Con yêu của bạn thích chơi trò hóa thân thành những thương nhân tài giỏi? Trong khi các bé thường không được phép chơi xung quanh các siêu thị một mình, giờ đây các bé của bạn vẫn có thể thỏa sức sáng tạo và khám phá với bộ đồ chơi xe đẩy siêu thị. Hãy để những người bạn nhỏ bé của bạn khởi nghiệp với một siêu thị mini rất tốt cho những ước mơ trở thành những doanh nhân thành đạt
thông tin giới thiệu SẢN PHẨM
– độ dài rộng xe đẩy: 17.5x25x40.5cm
– Các phần riêng lẻ được chế tác đẹp, sinh động, gần gũi với cuộc sống hằng ngày.
– chế tác dạng xe đẩy, giống xe đẩy hàng siêu thị, giúp bé có thể đẩy đi chơi khắp nhà. Bé cũng có thể tập cất dọn đồ đạc một cách đầy thích thú.
– Xe đẩy siêu thị được làm từ vật liệu nhựa rất tốt, không chứa BPA hay các chất không tốt khác nên tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe của bé. vật liệu nhựa cứng cáp cùng bề mặt láng mịn, không có cạnh sắc nhọn, tăng cường độ không gây hại khi bé vui chơi, đồng thời mang đến sự bền đẹp cho sản phẩm theo thời gian sử dụng.
LỢI ÍCH SẢN PHẨM
– Đồ chơi xe đẩy siêu thị sẽ là món quà bất ngờ và đầy ý nghĩa của các bậc cha mẹ dành cho người sử dụng trong những dịp đặc biệt. Sản phẩm sẽ là món đồ chơi vô cùng tỏ ra thích thú của các bé gái, bé trai nhờ chế tác xe đẩy thu nhỏ đáng yêu
– Với món đồ chơi xe đẩy siêu thị đáng yêu này, bé thỏa sức vui chơi cùng người quen.
– chế tác xe đẩy gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển cùng vật liệu nhựa không gây hại nên các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho người sử dụng vui chơi mỗi ngày.
——————————————————–
🎁 BOYTOYS – Vì yêu thương là dành những phút giây bên con
#dochoinauan, dochoiantoanchobe, #dochoichobe #quatangchobe, #dochoihanoi, #dochoithongminh #dochoigiare #vituonglaicuabe #dochoi #bodochoi #bodochoinauan,, #dochoichobe #dochoixeday #dochoisieuthi #dochoixedaysieuthi #dochoi #nauan

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xe đẩy siêu thị mini rất tốt cho người sử dụng thỏa sức vui chơi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi xe đẩy siêu thị mini rất tốt cho người sử dụng thỏa sức vui chơi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Cửa hàng

1