Đồ Chơi Lắp Ráp Đường Ray oto, Máy Xúc Nhiều phần riêng lẻ Siêu Hot nâng cao khả năng Trí Tuệ cho người sử dụng

55.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Lắp Ráp Đường Ray oto, Máy Xúc Nhiều Chi Tiết Siêu Hot Phát Triển Trí Tuệ Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hakomi.officialstore Danh mục:
Mua Đồ Chơi Lắp Ráp Đường Ray oto, Máy Xúc Nhiều Chi Tiết Siêu Hot Phát Triển Trí Tuệ Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Lắp Ráp Đường Ray oto, Máy Xúc Nhiều Chi Tiết Siêu Hot Phát Triển Trí Tuệ Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Lắp Ráp Đường Ray oto, Máy Xúc Nhiều Chi Tiết Siêu Hot Phát Triển Trí Tuệ Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Lắp Ráp Đường Ray oto, Máy Xúc Nhiều phần riêng lẻ Siêu Hot nâng cao khả năng Trí Tuệ cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Đồ Chơi Lắp Ráp Đường Ray oto, Máy Xúc Nhiều phần riêng lẻ Siêu Hot nâng cao khả năng Trí Tuệ cho người sử dụng
– Chất lựa ABS rất tốt không gây hại tuyệt đối cho các bé.
– Bộ đồ chơi lắp ráp đường ray cho xe chạy là một loại mô hình đồ chơi lắp ráp kèm đạo cụ ngoại cảnh cực kỳ thú vị. Với 3 phiên bản: 135 phần riêng lẻ, 205 phần riêng lẻ, 305 phần riêng lẻ đa dạng bao gồm các loại đạo cụ như xe oto, xe máy xúc, máy ủi… cầu treo, ga trạm hay cây cối, bạn và con bạn có thể thoải mái sắp xếp, bố trí mô hình theo ý thích. Từ đó giúp trẻ thỏa sức nâng cao khả năng trí tưởng tượng phong phú của mình.

– Các linh kiện ray xe được chế tác lắp ráp vô cùng dễ dàng. Để oto khởi hành, bạn cần lắp pin theo hướng dẫn và bật nút công tắc bên dưới oto Cơ chế dễ dàng của tàu hoàn toàn cho phép người dùng thoải mái sử dụng nên đối tượng trẻ em cũng không hề cảm thấy khó khăn gì.

Do đối tượng sử dụng là trẻ em nên nhà sản xuất đã rất cẩn thận trong khâu lựa chọn vật liệu. Trong đó vật liệu nhựa ABS không những đem lại sự chắc chắn và vẻ đẹp rất tốt cho bộ đồ chơi mà còn vô cùng không gây hại cho các bé nhỏ.

Không những vậy khi sơn phết cho các phụ kiện trong bộ đồ chơi, nhà sản xuất còn sử dụng vật liệu sơn rất tốt, không mùi và thân thiện với môi trường. Màu sắc phong phú, bắt mắt trên phụ kiện cũng khiến bộ đồ chơi lắp ráp trở nên sống động hơn rất nhiều.

Mặt khác, do có nhiều đạo cụ ngoại cảnh nên bạn và con cũng có thể bố trí, sắp xếp vị trí theo ý thích. Giúp oto của bạn di chuyển qua nhiều phông cảnh khác nhau một cách sống động.
Với bộ đồ chơi lắp ráp đường ray xe chạy này, con bạn có thể nâng cao khả năng ít nhất 8 kỹ năng cần thiết như khả năng nhận diện cảnh, trí thông minh, lắp ráp, tưởng tượng không gian, nhận thức màu sắc cho đến kỹ năng phối hợp tay mắt và tự sắp xếp một cách dễ dàng.

Hãy nhanh chóng mua sản phẩm làm món quà cho các con để hưởng giá ưu đãi và khuyến mại quà tặng từ Hakomi các ba mẹ nhé!

#bodoantaulaprap #bolaprap #laprapxechay #dochoiduongray #dochoidoantau #duongraydoantau #doantaunhieuchit

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Lắp Ráp Đường Ray oto, Máy Xúc Nhiều phần riêng lẻ Siêu Hot nâng cao khả năng Trí Tuệ cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Lắp Ráp Đường Ray oto, Máy Xúc Nhiều phần riêng lẻ Siêu Hot nâng cao khả năng Trí Tuệ cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Mê Linh, Hà Nội

Cửa hàng

1