Bộ Đánh Bóng Bàn Phản Xạ Trẻ Em Tại Nhà + Kèm 2 vợt và 3 Quả Bóng Bàn

52.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đánh Bóng Bàn Phản Xạ Trẻ Em Tại Nhà + Kèm 2 vợt và 3 Quả Bóng Bàn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dogiadung28 Danh mục:
Mua Bộ Đánh Bóng Bàn Phản Xạ Trẻ Em Tại Nhà + Kèm 2 vợt và 3 Quả Bóng Bàn Shopee.vn Mua Bộ Đánh Bóng Bàn Phản Xạ Trẻ Em Tại Nhà + Kèm 2 vợt và 3 Quả Bóng Bàn Shopee.vn Mua Bộ Đánh Bóng Bàn Phản Xạ Trẻ Em Tại Nhà + Kèm 2 vợt và 3 Quả Bóng Bàn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đánh Bóng Bàn Phản Xạ Trẻ Em Tại Nhà + Kèm 2 vợt và 3 Quả Bóng Bàn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ sản phẩm bóng bàn phản xạ bao gồm:
– 2 Vợt 3 lớp gỗ
– 1 Dây đàn hồi Carbon 1m1
– 2 bóng bàn đặc biệt
– 1 Chân đế ABS
Hướng dẫn chơi :
– Có thể chơi 1 người hoặc 2 người. phù hợp cho các bé >6 tuổi và người lớn
– 1 bộ gồm 2 vợt – Đối kháng
thông tin giới thiệu Sản Phẩm
Thông tin phần riêng lẻ về sản phẩm bộ vợt bóng bàn phản xạ trẻ em

– Bộ sản phẩm tuyệt vời đang HOT nhất hiện nay giúp luyện tập phản xạ, luyện chơi bóng bàn mọi lúc mọi nơi mà

không cần bàn. có thể chơi trong phòng, ở phạm vi hẹp rất tiện lợi.

– Bóng bàn tập phản xạ đem đến cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn tương tự như chơi bàn bóng truyền thống

– Điểm độc đáo là bóng chỉ dao động trên dây không bao giờ phải còng lưng chạy đi nhặt bóng như cách cũ nữa.Vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi, tôi có thể mang Bóng bàn tập phản xạ đi bất kì đâu, kể cả trong những chuyến dã ngoại hay đến nơi làm việc.Tất cả đều được làm bằng những nguyên liệu tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe và có khả năng chịu lực tôt, dẻo dai.

– Sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi, giúp mọi thành viên trong gia đình có thể luyện tập nâng cao phản xạ, kỹ năng, nâng cao sức khỏe. giúp con bạn có một lựa chọn bổ ích tránh xa các đồ chơi điện từ vô bổ.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đánh Bóng Bàn Phản Xạ Trẻ Em Tại Nhà + Kèm 2 vợt và 3 Quả Bóng Bàn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đánh Bóng Bàn Phản Xạ Trẻ Em Tại Nhà + Kèm 2 vợt và 3 Quả Bóng Bàn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1