Học liệu bóc dán trang lẻ Fruits in màu rõ nét ép plastic

15.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Học liệu bóc dán trang lẻ Fruits in màu rõ nét ép plastic cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thuthushop2710 Danh mục:
Mua Học liệu bóc dán trang lẻ Fruits  in màu rõ nét ép plastic Shopee.vn Mua Học liệu bóc dán trang lẻ Fruits  in màu rõ nét ép plastic Shopee.vn Mua Học liệu bóc dán trang lẻ Fruits  in màu rõ nét ép plastic Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Học liệu bóc dán trang lẻ Fruits in màu rõ nét ép plastic rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Hơn cả một loại sách, học liệu bóc dán là một món ĐỒ CHƠI  đầy màu sắc và hứng khởi, giúp bé hứng thú với việc học một cách tự nhiên và hiệu quả nhất;
🌿 Hơn cả một món đồ chơi, học liệu bóc dán là một loại hình SÁ.CH trí thông minh – TƯƠNG TÁC giúp bé hoàn thiện kỹ năng, nâng cao khả năng trí thông minh và giác quan nhạy bén.
🍎 Sá.ch BÓC – DÁN thông minh đặc biệt lồng ghép hoàn hảo giữa học và chơi, kết hợp khéo léo giữa bàn tay và trí não, giúp các bé:
👉 Tiếp thu các bài học về thế giới xung quanh một cách nhẹ nhàng và thích thú nhất.
👉 Rèn luyện, nâng cao khả năng Sự phối hợp tay mắt.
👉 nâng cao khả năng cơ tinh, sự khéo léo đôi bàn tay.
👉 Rèn luyện tính KIÊN TRÌ, CẨN THẬN.
👉 Sá.ch không chỉ là những hình ảnh đơn thuần mà các con còn có thể sờ, chạm và cảm nhận hình dạng, k.ích thí.ch các giác quan và sự tưởng tượng, nâng cao khả năng của các con.
👉 Là sợi dây giúp gắn kết tình cảm giữa trẻ và các thành viên trong gia đình, kiến tạo môi trường nâng cao khả năng phù hợp, lành mạnh và toàn diện cho các bé.
🍀🍀 Sá.ch được in màu tươi sáng, hình ảnh sắc nét, sống động và ép plastic với vật liệu thân thiện với trẻ, chống thấm, chống bẩn, chống rách, bền đẹp, không lo bé xé, viết vẽ nguệch ngoạc. Các con thỏa sức bóc, dán, vẽ, viết, làm sai chỉ cần làm lại và TÁI SỬ DỤNG ĐƯỢC NHIỀU LẦN.

👉👉👉 Bình thường các bậc cha mẹ in và ép pladtic ngoài tiệm không dưới 10k 1 tờ A4 đâu ạ. Tuy nhiên, học liệu nhà Cún tự làm từ a-z và làm sl cực lớn nên giá thành rẻ hơn. Chỉ từ 10k 1 tờ có cả phần riêng lẻ bóc dán rồi 😊😊😊
các bậc cha mẹ xem kỹ và đừng so sánh với sách in thông thường nha ạ.

#hoclieubocdan
#tapdemso
#bethongminh
#bodypart
#bophancothe
#hoaqua
#fruits
#bocdan
#giaocu

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Học liệu bóc dán trang lẻ Fruits in màu rõ nét ép plastic được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Học liệu bóc dán trang lẻ Fruits in màu rõ nét ép plastic được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1