SLUBAN Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp LEGO M38-B0962 1065 miếng Ghép Hình cho các bé Em

700.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em SLUBAN Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp LEGO M38-B0962 1065 Mảnh Ghép Hình Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mailackers01.vn Danh mục:
Mua SLUBAN Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp LEGO M38-B0962 1065 Mảnh Ghép Hình Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua SLUBAN Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp LEGO M38-B0962 1065 Mảnh Ghép Hình Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua SLUBAN Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp LEGO M38-B0962 1065 Mảnh Ghép Hình Cho Trẻ Em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em SLUBAN Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp LEGO M38-B0962 1065 miếng Ghép Hình cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

———————————————————————————————————————————————————————————————-
Kính chào mọi người!
Để biết thêm phần riêng lẻ và giảm giá về bất kỳ sản phẩm nào khác, vui lòng kiểm tra thông báo trên trang chủ của cửa hàng.

Lưu ý:
Khi bạn nhận được sản phẩm, bạn nhận thấy rằng không có cách chơi, vui lòng kết nối với bộ phận chăm sóc người mua.

* Khối xây dựng tương thích với Lego.
Cấu trúc của các khối xây dựng rất phong phú, bao gồm các viên gạch nhựa lồng vào nhau đầy màu sắc.
Tạo các mô hình khác nhau thông qua các phương pháp khác nhau, nâng cao khả năng trí thông minh của trẻ và thúc đẩy trí tưởng tượng của trẻ, giúp chúng nâng cao khả năng hạnh phúc.

Gói hàng bao gồm:
Không có hộp ban đầu, Nhưng cửa hàng sẽ bọc nó rất tốt Đồ chơi và hướng dẫn (nếu đính kèm) gửi cùng nhau
kết nối với dịch vụ người mua nếu bạn cần hộp ban đầu.

Ghi chú:
1. Do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh.
2. Vui lòng hiểu rằng độ lệch đo lường 1-3 cm có thể do đo lường thủ công gây ra.
3.Trẻ em dưới 6 tuổi cần có sự giám sát của cha mẹ khi chơi.
4. Hộp bọc có thể được nghiền nát trong quá trình ship hàng, vui lòng mua cẩn thận.

🌸Về cửa hàng:🌸
✔️Giờ làm việc của cửa hàng là từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, từ 9:00 sáng đến 18:30 tối. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về công việc của cửa hàng, xin vui lòng để lại tin nhắn cho cửa hàng. cửa hàng sẽ trả lời càng sớm càng tốt. Có thể có một sự chậm trễ. Mong bạn có thể thông cảm.
✔️Các sản phẩm trong cửa hàng của cửa hàng thường có trong kho hiện có. Bạn có thể chọn mô hình tỏ ra thích thú của mình để mua. Sau khi người bán xác nhận đơn hàng, cửa hàng sẽ gửi gói hàng từ Trung Quốc trong vòng 2-3 ngày. Mất khoảng 7-14 ngày để ship hàng cho bạn, xin vui lòng chú ý đến thông tin hậu cần kịp thời.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em SLUBAN Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp LEGO M38-B0962 1065 miếng Ghép Hình cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm SLUBAN Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp LEGO M38-B0962 1065 miếng Ghép Hình cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1