✌☂❈Đồ chơi Gacha Pikachu và các bạn bóp được 5cm cập nhật thường xuyên HIMECHAN

224.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ✌☂❈Đồ chơi Gacha Pikachu và các bạn bóp được 5cm cập nhật thường xuyên HIMECHAN cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: 7u1m890yf5 Danh mục:
Mua ✌☂❈Đồ chơi Gacha Pikachu và các bạn bóp được 5cm cập nhật thường xuyên HIMECHAN Shopee.vn Mua ✌☂❈Đồ chơi Gacha Pikachu và các bạn bóp được 5cm cập nhật thường xuyên HIMECHAN Shopee.vn Mua ✌☂❈Đồ chơi Gacha Pikachu và các bạn bóp được 5cm cập nhật thường xuyên HIMECHAN Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ✌☂❈Đồ chơi Gacha Pikachu và các bạn bóp được 5cm cập nhật thường xuyên HIMECHAN rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Chính hãng Nhật Bản
Mô hình sắc nét
Có kèm vỏ trứng và catalouge
Được lựa chọn mẫu bạn tỏ ra thích thú
~~~~~~~~~
Hime-chan chuyên cung cấp các mô hình figure, trứng gacha và các sản phẩm đồ chơi chính hãng Nhật Bản cập nhật mỗi tháng.
Về kích cỡ của các gacha, thường các mô hình sẽ có size chung từ 4 cm đến 6 cm. Nhưng nếu là sản phẩm lắp ghép thì size có thể đến 9 cm.
Giá gacha càng cao thì càng hoàn thiện cũng như độ dài rộng gacha cũng càng to.

#gacha #mohinh #figure # #nhatban #chinhhang #himechan #hime #sanrio #fidget #kimetsu #kimetsunoyaiba #giare #renhat

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ✌☂❈Đồ chơi Gacha Pikachu và các bạn bóp được 5cm cập nhật thường xuyên HIMECHAN được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ✌☂❈Đồ chơi Gacha Pikachu và các bạn bóp được 5cm cập nhật thường xuyên HIMECHAN được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng

1