Hồ bơi Hươu cao cổ Abbott – Free ship toàn quốc

200.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hồ bơi Hươu cao cổ Abbott – Free ship toàn quốc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hanoi_gift Danh mục:
Mua Hồ bơi Hươu cao cổ Abbott - Free ship toàn quốc Shopee.vn Mua Hồ bơi Hươu cao cổ Abbott - Free ship toàn quốc Shopee.vn Mua Hồ bơi Hươu cao cổ Abbott - Free ship toàn quốc Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hồ bơi Hươu cao cổ Abbott – Free ship toàn quốc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Hồ Bơi Hươu Cao Cổ Grow Abbott
Hồ bơi hươu cao cổ cho người sử dụng có độ dài rộng Dài 205cm, Rộng 160cm, Cao100cm.
-Với hình dáng và màu sắc giống hệt một chú hươu ngộ nghĩnh.
Hồ bơi hươu Abbott đa năng cho bé vừa vui chơi vừa được tắm trong làn nước mát mẻ. Khi hết mùa hè có thể làm lều bóng hoặc cho cá vào chơi câu cá ạ. 1 bể mà nhiều chức năng quá phải không ạ?
Sản phẩm chính hãng , đạt tiêu chuẩn chất lượng , vật liệu bền đẹp, màu sắc không bị phai khi sử dụng.
Với sản phẩm Hồ bơi hươu cao cổ Grow , giờ đây cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho người sử dụng được thỏa thích vui vầy, bơi lội trong mua hè nóng nực. Kể cả khi thời tiết lạnh, các bậc cha mẹ có vẫn có thể cho người sử dụng tắm bể nước nóng trong nhà mà không lo bị lạnh, không phải tốn nhều tiền bạc, thời gian đưa các bé đến bể bơi công cộng, không lo nước ở các bể bơi công cộng bị ô nhiễm, bẩn, nhiều hóa chất, thuốc tẩy gây hại da, đau mắt bé yêu của bạn.
Giá #HanoiGift: 250k
Giá qua cửa hàng có giảm nhẹ ạ.
Buôn inbox giá cực sốc – Giao hàng toàn quốc.
Giá thị trường: >550k
—————————————————————–
Hanoi Gift
ĐC: Cụm 7 – Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội
(Gần cuối bến xe 29)
ĐT: 01649595594
Zalo: 0986220963
FB: HangKhuyenMaiChoBe
————————————————————–
#hoboichobe
#hoboihuoucaoco
#hoboihuou
#hoboihuoucaocoabbott
#hoboi2m

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Hồ bơi Hươu cao cổ Abbott – Free ship toàn quốc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Hồ bơi Hươu cao cổ Abbott – Free ship toàn quốc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Đan Phượng, Hà Nội

Cửa hàng

1