Đồ Chơi Phi Tiêu Dính 3 Quả Bóng Hoạt Hình Sáng Tạo cho các bé Em

146.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Phi Tiêu Dính 3 Quả Bóng Hoạt Hình Sáng Tạo Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hellery3.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Phi Tiêu Dính 3 Quả Bóng Hoạt Hình Sáng Tạo Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Đồ Chơi Phi Tiêu Dính 3 Quả Bóng Hoạt Hình Sáng Tạo Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Đồ Chơi Phi Tiêu Dính 3 Quả Bóng Hoạt Hình Sáng Tạo Cho Trẻ Em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Phi Tiêu Dính 3 Quả Bóng Hoạt Hình Sáng Tạo cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu:
Bạn sẽ nhận được 1 bảng phi tiêu và 3 quả bóng dính, thích hợp cho các bé em trên ba tuổi.
đồ chơi phi tiêu cổ điển với sự không gây hại khi sử dụng bóng nhựa thay vì phi tiêu sắc nhọn. vật liệu vải bền, bóng chắc chắn hơn và không bị rơi xuống đất.
Niềm vui tuyệt vời cho sự nâng cao khả năng của con bạn từ chiếc cổ điển này. Nó rất thích hợp để cải thiện sự phối hợp tay mắt, toán học và kỹ năng số.
Một vài đứa trẻ cùng nhau, có thể tổ chức một bữa tiệc đồ chơi bảng phi tiêu, thông qua cuộc thi, không chỉ có thể quảng bá tình bạn, mà còn có thể tập trung cơ thể và trí não của trẻ để cải thiện khả năng tập trung và trí thông minh logic.
độ dài rộng nhỏ gọn, nhẹ, vải được dệt mềm mại, có thể cuộn lại, thuận tiện mang theo nếu bạn đi du lịch.
Thông tin phần riêng lẻ:
vật liệu: Vải + Bìa cứng + Nhựa.
Bảng độ dài rộng:
29,5×37,2cm / 11,61×14,65 inch
Gói hàng bao gồm:
Bảng Dart 1 miếng
3 miếng bóng dính
1 miếng móc
Ghi chú:
Do màn hình khác nhau và hiệu ứng ánh sáng, màu sắc thực tế sản phẩm sẽ khác so với hình ảnh
Xin vui lòng cho phép sai số nhỏ do đo lường thủ công

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Phi Tiêu Dính 3 Quả Bóng Hoạt Hình Sáng Tạo cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Phi Tiêu Dính 3 Quả Bóng Hoạt Hình Sáng Tạo cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1