Phao bơi xỏ chân cho người sử dụng, phao bơi hình thú cho người sử dụng hình vui nhộn không gây hại

99.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi xỏ chân cho bé, phao bơi hình thú cho bé hình vui nhộn an toàn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: khangsport2021 Danh mục:
Mua Phao bơi xỏ chân cho bé, phao bơi hình thú cho bé hình vui nhộn an toàn Shopee.vn Mua Phao bơi xỏ chân cho bé, phao bơi hình thú cho bé hình vui nhộn an toàn Shopee.vn Mua Phao bơi xỏ chân cho bé, phao bơi hình thú cho bé hình vui nhộn an toàn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi xỏ chân cho người sử dụng, phao bơi hình thú cho người sử dụng hình vui nhộn không gây hại rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🌸 PHAO BƠI HÌNH THÚ ( giao ngẫu nhien theo bé trai hoặc gái)
🍀 Phao bơi hình thú cho người sử dụng rất độc đáo với nhiều hình ngộ nghĩnh và màu sắc khác nhau. Phao được làm từ vật liệu nhựa rất tốt nên rất bền và đẹp. Đặc biệt, bạn có thể bơm căng để sử dụng và xả hơi để gấp gọn khi bé đã dùng xong. Với kiểu dáng của những con thú quen thuộc, gần gũi, bé nhà bạn chắc chắn sẽ vô cùng thích thú khi bơi, lấn át cảm giác sợ nước của trẻ.
🔐 THÔNG TIN SẢN PHẨM:
🍀 Phao có 2 loại: hình thú và tròn với nhiều hình thú, nhiều hoa văn khác nhau.
🍀 độ dài rộng: tròn: 70cm, hình thú: 70 x 55cm
🍀 Chất lượng: Nhựa
🍀 cân nặng: 216gr
🔐 TÍNH NĂNG NỔI BẬT
❶ Phao bơi hình thú cho người sử dụng cân nặng nhẹ từ 1 đến 4 tuổi, khả năng chịu va đập cao, dễ vệ sinh, giúp bé ngồi vững khi tập bơi.
❷ Phao bơi có thể bơm căng để sử dụng hoặc xả hơi để cất sau khi dùng.
❸ Giúp bé không gây hại và thoải mái hơn khi đi bơi ở hồ, biển…
❹ Tạo hình ngộ nghĩnh, quen thuộc, gần gũi với trẻ em.
🚚 Miễn phí giao hàng tại nhà trên toàn quốc.
💌 bảo đảm 100% sản phẩm shop đăng bán giống trong thông tin giới thiệu và hình đăng. Nếu nhận hàng không đúng người mua gửi trả shop
*******************************
– Tất cả các sản phẩm nếu có lỗi do nhà sản xuất đều được shop bảo hành và đổi trả nên b yên tâm nhé! (phí gửi về người mua thanh toán), Nếu người mua muốn xem hàng trước thì đề nghị bên ship hàng gọi cho shop, Shop đồng ý cho xem hàng.
– Bạn vui lòng đọc kĩ phần thông tin giới thiệu trước khi mua để lựa chọn size phù hợp và đối với một số sản phẩm nếu shop ghi ngẫu nhiên thì sẽ giao mẫu ngẫu nhiên thay đổi tùy theo từng lô hàng. Shop đã tạo đúng phân loại (size, màu…) nên sẽ giao đúng phân loại người mua đặt, không đọc ghi chú vì nhiều đơn hàng nên bạn chú ý giùm shop!

kết nối – 0978.181.311 (zalo)

#phao_bơi #phao_bơi_cho_bé #phao_bơi_cho_be #phào_chỉ_nhựa #hồ_bơi #hồ_bơi_phao
#phao_bơi_trẻ_em #hồ_bơi_intex #phào_chân_tường #phao_bơi_intex #phao_tắm_cho_bé #phao_tay_cho_bé #phao_hồ_bơi #phao_tắm #phao_tay_cho_nguoi_lon #phao_tay

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi xỏ chân cho người sử dụng, phao bơi hình thú cho người sử dụng hình vui nhộn không gây hại được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Phao bơi xỏ chân cho người sử dụng, phao bơi hình thú cho người sử dụng hình vui nhộn không gây hại được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1