Xe trượt trẻ em scooter 3 bánh phát sáng

154.700 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe trượt trẻ em scooter 3 bánh phát sáng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: khosigiadungcuonghang Danh mục:
Mua Xe trượt trẻ em scooter 3 bánh phát sáng Shopee.vn Mua Xe trượt trẻ em scooter 3 bánh phát sáng Shopee.vn Mua Xe trượt trẻ em scooter 3 bánh phát sáng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe trượt trẻ em scooter 3 bánh phát sáng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tên sản phẩm: Xe tay ga

Số lượng bánh xe: 3

Chiều cao: có thể điều chỉnh chiều cao 50-80CM

Thời gian giao hàng: 24 giờ

Vật liệu cơ thể: PP

Người áp dụng: trẻ em

Xe tay ga được chế tác cho bánh xe đôi phía trước. Bánh sau có chức năng đèn flash cho ba bánh. Đặc biệt, có các thiết bị lái và phanh. Gravity được sử dụng để điều khiển hướng tiến lên. Tay cầm nghiêng ròng rọc sang phải và quay sang phải. Sau khi che chân phanh, ròng rọc dừng lại ngay lập tức, xoay, phanh dễ điều khiển, màu sắc rực rỡ, chế tác hợp lý đẹp và sang trọng hơn. Chiều cao có thể điều chỉnh tự do, phạm vi điều chỉnh là 58-80 cm, phù hợp với trẻ em và những người có chiều cao khác nhau. Sử dụng.
#xetruotscooter #xetruotchobe #xetruot #xetruot #dochoichobe #dochoibeyeu #xetruot #xescotter_cho_bé #xe_truot_cho_be #bánh_xe_có_đèn #banh_xe_co_den #gập_gọn_dễ_dàng_thông_minh scooter #xetruot3banh #xetruotchobe #khomuareXe_trượt_scooter #Xe_truot_scooter #xe_trượt_cho_bé #xe_truot_cho_be #bánh_xe_có_đèn #banh_xe_co_den #gập_gọn_dễ_dàng_thông_minh #gap_gon_de_dang_thong_minh #Đồ_chơi_vận_động_ #Do_choi_van_dong_#XESCOOTER #XE #SCOOTER #XETREEMg_

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe trượt trẻ em scooter 3 bánh phát sáng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe trượt trẻ em scooter 3 bánh phát sáng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Văn Lãng, Lạng Sơn

Cửa hàng

1