┇♧☁Đồ chơi lắp ráp xếp hình đền Taj Mahal 4146 miếng mô

782.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ┇♧☁Đồ chơi lắp ráp xếp hình đền Taj Mahal 4146 mảnh mô cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: pfv5gp_gln Danh mục:
Mua ┇♧☁Đồ chơi lắp ráp xếp hình đền Taj Mahal 4146 mảnh  mô Shopee.vn Mua ┇♧☁Đồ chơi lắp ráp xếp hình đền Taj Mahal 4146 mảnh  mô Shopee.vn Mua ┇♧☁Đồ chơi lắp ráp xếp hình đền Taj Mahal 4146 mảnh  mô Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ┇♧☁Đồ chơi lắp ráp xếp hình đền Taj Mahal 4146 miếng mô rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Mô hình lắp ghép đền Taj Mahal (gồm dây đèn +bông hồng)

CHÚ Ý
Đây là sản phẩm có vỏ hộp đẹp và chắc chắn (màu xanh); có số miếng trên 4000 pcs (không phải loại 2000 pcs như thị trường bán); đã bao gồm đèn và bông hồng trong hộp.
người mua có nhu cầu mua làm quà tặng cần bọc cẩn thận để hạn chế bị móp méo, vui lòng note lại trong đơn hàng hoặc nhắn tin cho shop ạ !!
Vui lòng không lên đơn gấp khi ship qua shopee vì thời gian giao hàng của các bên ship hàng shopee là khác nhau.

THÔNG TIN SP
– Số miếng: 4146 pcs
– Size: 24*24*21 cm
– vật liệu: Nhựa ABS rất tốt chắc chắn chất lượng và không gây hại
– Tiêu chuẩn chất lượng: 3C, EN71, ASTM, HR4040
– Độ tuổi: 6+

Ngoài các miếng gạch được để trong 12 túi riêng biệt, trong hộp sẽ bao gồm 1 bộ đèn phát sáng và 1 sách hướng dẫn cách lắp ghép.

~~~~~~~~~~~
* Lưu ý:
– Sau khi nhận hàng, người mua quay video + chụp ảnh lại sản phẩm và gửi tin nhắn cho bên mình nếu đơn hàng có vấn đề để được giải đáp trong thời gian sớm nhất và hỗ trợ đổi/trả hàng.
– Mọi sản phẩm đều được kiểm tra trước khi đến tay người mua. Nếu bạn hài lòng với sản phẩm, xin hãy để lại đánh giá 5 sao cho chúng mình nha ♡♡ Rất mong được phục vụ bạn ở những lần tiếp theo.

~~~~~~~ L E G O G I ~~~~~~~
Nhận order, tìm đồ theo ảnh và yêu cầu
Hàng về sau khi lên đơn 10-14 ngày

#order #toys #dochoi #dochoichobe #đồchơi #xếphình #puzzle #đồchơilắpráp #đồchơixếphình

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ┇♧☁Đồ chơi lắp ráp xếp hình đền Taj Mahal 4146 miếng mô được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ┇♧☁Đồ chơi lắp ráp xếp hình đền Taj Mahal 4146 miếng mô được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng

1