Sách vải cho người sử dụng sơ sinh 6 tháng 1 tuổi đến 2 tuổi song ngữ thúc đẩy thị giác – Sách vải tương tác đoán đuôi con vật

110.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Sách vải cho bé sơ sinh 6 tháng 1 tuổi đến 2 tuổi song ngữ kích thích thị giác – Sách vải tương tác đoán đuôi con vật cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: rayatoys.official Danh mục:
Mua Sách vải cho bé sơ sinh 6 tháng 1 tuổi đến 2 tuổi song ngữ kích thích thị giác - Sách vải tương tác đoán đuôi con vật Shopee.vn Mua Sách vải cho bé sơ sinh 6 tháng 1 tuổi đến 2 tuổi song ngữ kích thích thị giác - Sách vải tương tác đoán đuôi con vật Shopee.vn Mua Sách vải cho bé sơ sinh 6 tháng 1 tuổi đến 2 tuổi song ngữ kích thích thị giác - Sách vải tương tác đoán đuôi con vật Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Sách vải cho người sử dụng sơ sinh 6 tháng 1 tuổi đến 2 tuổi song ngữ thúc đẩy thị giác – Sách vải tương tác đoán đuôi con vật rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Sách vải cho người sử dụng sơ sinh 6 tháng 1 tuổi đến 2 tuổi song ngữ thúc đẩy thị giác – Sách vải tương tác đoán đuôi con vật

* Thông tin sản phẩm Sách vải song ngữ:
– độ dài rộng: 26 x 14 cm.
– Cân nặng sản phẩm: 50g
– vật liệu: Vải khử trùng (80% Poly, 20% Cotton) đã được xử lý, ép nhiệt và khử trùng, màng PP gây tiếng sột soạt dùng nguyên liệu cho thực phẩm nên rất không gây hại, bền cho người sử dụng thoải mái gặm và chơi. Không bị phai màu khi sử dụng hoặc vệ sinh.
– Mỗi sách gồm 5 tờ – 10 mặt
– Nội dung tương tác: chút chít, tiếng sột soạt, xúc xắc, phần riêng lẻ lật mở.
– Sách được sản xuất 100% từ Việt Nam, có chứng nhận không gây hại cho người sử dụng.
– Độ tuổi: 0-3 tuổi.
– Bộ sách vải con vật vui vẻ được chế tác độc đáo với các đuôi của con vật thò ra ngoài quyển sách.
Mỗi đuôi của một con vật sẽ được làm bằng một loại vật liệu khác nhau. Giúp bé có cơ hội tiếp xúc với nhiều loại vật liệu vải khác nhau, từ đó làm nâng cao khả năng xúc giác cho người sử dụng khi chơi.
– Song song với đó, đuôi con vật được cấu tạo từ những lớp vải đặc biệt, tạo ra tiếng kêu xột xoạt khi bé cầm vào, điều đó thúc đẩy thị giác cho người sử dụng.
– Chủ đề chính là các con vật nuôi, các con thú cưng gắn bó thân thiết với cuộc sống chúng ta. Khi bé xem tranh, các bậc cha mẹ có thể hướng dẫn cho người sử dụng về từng loài vật, hướng dẫn bé sờ đuôi của chúng để cảm nhận vật liệu của “đuôi” của từng loại. Ngoài ra, các bậc cha mẹ có thể chơi trò đố trẻ: nhìn đuôi đoán tên con vật.

Những tính năng và lợi ích của sách vải:
– Sách được làm từ các vật liệu khác nhau giúp bé phát triển XÚC GIÁC tốt nhất cùng với âm thanh sột soạt và màu sắc tươi sáng, nổi bật giúp kích thích bé nâng cao khả năng thị giác, thính giác. Đồng thời còn giúp bé phát triển trí tưởng tượng.
– Nội dung sách phong phú dạy bé về cách trạng thái cảm xúc, cách thể hiện cảm xúc, sự tò mò về thế giới xung quanh.
– Giúp bé tiếp cận với thế giới xung quanh 1 cách tự nhiên và hấp dẫn.
– Giúp nâng cao khả năng khả năng ngôn ngữ, năng lực trí thông minh và hình thành cảm xúc cho con.
– nâng cao khả năng kỹ năng vận động tinh của bé, thông qua việc tương tác với sách.
– thúc đẩy não bộ giúp bé thông minh.
– Tạo thói quen đọc sách cho con ngay từ nhỏ.
– Một cuốn sách vải mang lại cực kỳ nhiều lợi ích mà giá cả phải chăng bé có thể dùng 2, 3 năm vẫn mới tinh và không gây hại vì mẹ có thể giặt cho người sử dụng thường xuyên, mà sách lại rất khó bị rách.

Cách vệ sinh sách vải:
– Giặt sách bằng tay ở nhiệt độ nước thường dưới 30 độ C.
– Thay vì sử dụng bột giặt hãy sử dụng sữa tắm dành cho các bé.
– Phơi sách nơi thoát mát.
-Tránh phơi dưới ánh nắng, tuyệt đối không sấy hay dùng bàn là, bảo quản nơi khô mát, tránh xa lửa và nguồn nhiệt độ cao.

* ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC RAYA TOYS bảo đảm:
– Chọn lọc sản phẩm khắt khe, đóng gói sản phẩm chắc chắn và kiểm tra trước khi giao hàng
– Sản phẩm đúng hình, đúng thông tin giới thiệu
– Sản phẩm lỗi (do nhà sản xuất) được đổi 1-1 trong 3 ngày đầu (mọi người VUI LÒNG QUAY VIDEO KHI MỞ HÀNG để làm bằng chứng)
– Mức giá hợp lý nhất

#sachvai #sachvaichobe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Sách vải cho người sử dụng sơ sinh 6 tháng 1 tuổi đến 2 tuổi song ngữ thúc đẩy thị giác – Sách vải tương tác đoán đuôi con vật được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Sách vải cho người sử dụng sơ sinh 6 tháng 1 tuổi đến 2 tuổi song ngữ thúc đẩy thị giác – Sách vải tương tác đoán đuôi con vật được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng

1