Đồ chơi thư giãn giải tỏa căng thẳng vui nhộn dành cho các bé em

50.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi thư giãn giải tỏa căng thẳng vui nhộn dành cho trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: cici01.vn Danh mục:
Mua Đồ chơi thư giãn giải tỏa căng thẳng vui nhộn dành cho trẻ em Shopee.vn Mua Đồ chơi thư giãn giải tỏa căng thẳng vui nhộn dành cho trẻ em Shopee.vn Mua Đồ chơi thư giãn giải tỏa căng thẳng vui nhộn dành cho trẻ em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi thư giãn giải tỏa căng thẳng vui nhộn dành cho các bé em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Thông tin phần riêng lẻ

thông tin giới thiệu Sản phẩm

1. vật liệu: silica gel. Gói hàng bao gồm: 1 x Đồ chơi giảm căng thẳng

2. Món đồ chơi này là một công cụ giúp giải tỏa căng thẳng

3. Bạn có bao giờ bắt gặp con của bạn, hoặc thậm chí chính bạn ngồi bóp những túi bong bóng nhỏ không

4. Chỉ cần nhấn vào các quả bong bóng và chúng sẽ tạo ra một âm thanh bốp nhẹ; sau đó bạn có thể lật chúng và bắt đầu lại! Có thể được tái sử dụng và dễ dàng làm sạch.

5. Phù hợp để sử dụng làm quà sinh nhật, quà giáng sinh, quà Halloween.

Thông số sản phẩm

vật liệu: Silicone

Gói hàng bao gồm

1 x Đồ chơi xả stress

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi thư giãn giải tỏa căng thẳng vui nhộn dành cho các bé em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi thư giãn giải tỏa căng thẳng vui nhộn dành cho các bé em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1